Honda Dream bản độ mang tên 'giấc mơ'

Honda Dream một dòng xe số đã có niên đại khá lâu trên nhiều quốc gia. Cho đến ngày nay dòng xe này đã biến tấu theo nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau nhưng nhìn chung anh em Việt Nam vẫn lựa chọn phiên bản đời đầu để phục vụ cho nhu cầu bản thân.
Trang bị đồng hồ Koso Uma phiên bản dành riêng cho dòng Dream sử dụng - cấu tạo đồng hồ vừa y chang so với bợ cổ của xe vì vậy không cần phải chế cháo gì, tuy nhiên do đời xe khá lâu nhưng đồng hồ lại thuộc công nghệ mới nên phải mod lại thêm một vài chi tiết dây điện để Koso chạy ổn định và hiển thị được đầy đủ chức năng.
Kẹp sườn thêm một cây trợ lực Ohlins đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để ổn định đầu xe khắc phục hoàn toàn việc sàng lắc khi chạy tốc độ cao - Trợ lực được cố định vào sườn xe thông qua một chú ốc Gr5. Những chi tiết ốc xung quanh lốc máy điều được trang bị ốc Salaya của Thái Lan làm bằng Inox đẹp sáng bóng và có độ bền cực cao.
Cải thiện lại hệ thống treo sau là phuộc với ngoại hình vàng riêng biệt không hề bị nhằm lẫn với các thương hiệu khác, với tổng chiều cao 330mm thiết kế chân phuộc như zin nên có thể ráp vừa mà không phải chế cháo một chi tiết nào. Nhắc đến dàn chân chủ xe đã hướng tới sử dụng niềng Excel Asia để giúp xe nhẹ nhàng linh hoạt hơn nhưng lại có độ cứng và khả năng chống hoen rỉ rất cao.
Ngắm nhìn chiếc xe từ góc ảnh phần biển số cặp khá đẹp.

(Hình ảnh của Nguyễn Thành Nam)

TIN LIÊN QUAN

2banh.vn

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều