Honda Future Fi 2018 sắp được bán tại đại lý, giá hơn 30 triệu đồng

Phúc Vinh

Mẫu xe Honda Future Fi 2018 thiết kế hoàn toàn mới đã chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam, có giá đề xuất của hãng từ 30,2 triệu đồng.
Honda Future Fi 2018 sắp được bán tại đại lý, giá hơn 30 triệu đồng - ảnh 1

Honda Future Fi 2018.

Chiều nay (26/4), Honda chính thức ra mắt phiên bản mới mẫu xe Future Fi 125cc tại thị trường Việt Nam.

Honda Future Fi 125 mới thay đổi toàn diện trong thiết kế ngoại thất. Điểm nhấn nổi bật là những đường cong dọc thân xe cùng thiết kế liền khối mang lại tổng thể lịch lãm, khoáng đạt.

Hệ thống đèn pha LED được đổi mới hoàn toàn với thiết kế nổi bật. Hệ thống đèn này cũng giúp tăng cường độ ánh sáng mạnh, tiết kiệm ắc quy hơn, an toàn khi đi vào ban đêm và tuổi thọ bóng dài hơn so với bóng đèn Halogen truyền thống.

Mặt đồng hồ cũng được thiết kế mới và là điểm nhấn của Future FI 125cc. 

Phiên bản Future Fi 125cc 2018 vẫn sử dụng động cơ 125cc truyền thống của Honda với Hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) và hệ thống trung hòa khí thải tiên tiến tri-meta đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 vốn đã được đánh giá cao bởi khả năng tối ưu hóa khả năng tăng tốc, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Ở Future Fi 125cc mới, các yếu tố này càng được nâng tầm nhờ thiết kế lọc gió mới và sự cải tiến của động cơ 125cc. Kết quả là, khả năng tăng tốc được cải thiện đáng kể. Các yếu tố quan trọng khác như công suất tối đa, mô men xoắn cực đại và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng được cải thiện hơn.

Ngoài ra, các tiện ích khác được Honda trang bị cho Future Fi 125cc như ổ khóa đa năng "4 trong 1" dễ sử dụng (bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên). Hộc đựng đồ cũng được điều chỉnh lại để tối ưu hóa khả năng chứa đồ và thân thiện hơn với người sử dụng, mang lại sự tiện nghi tối đa trên mọi hành trình.

Mẫu xe mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 9/5 với mức giá bán lẻ đề xuất 30,2 triệu đồng cho phiên bản vành nan hoa và 31,2 triệu đồng cho phiên bản vành đúc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet