Honda triển khai chương trình "lái thử, trúng thật" các mẫu xe mới nhất

Tất cả các khách hàng lái thử xe và mua xe đều có cơ hội trúng thưởng các mẫu xe thật của Honda trong chương trình thực hiện từ ngày 01/11/2016 đến hết 31/12/2016 trên toàn quốc.

 

Honda triển khai chương trình

Chương trình "Lái thử trúng thật" của Honda được áp dụng cho  tất cả các khách hàng tới lái thử tại các Đại lý Honda Ô tô trên toàn  quốc hoặc tới tham dự các sự kiện/chương trình Lái thử xe được tổ chức bởi các Đại lý Honda Ô tô trong khoảng thời gian từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

 

Honda triển khai chương trình

 

Đối với khách hàng lái thử xe: Khách hàng trực tiếp nhận Thẻ cào may mắn từ nhân viên Đại lý sau khi lái thử xe với cơ hội nhận được 1 ô che nắng Honda độc đáo.

Đối với khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe: Khách hàng sau khi lái thử và ký hợp đồng mua xe ôtô Honda trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được Phiếu rút thăm may mắn với số lượng phiếu tương đương số lượng xe đặt mua.

Các Đại lý Honda Ô tô sẽ đồng loạt tổ chức rút thăm giải Nhì vào ngày 4/1/2017 tại Phòng trưng bày của Đại lý đó.

Công ty Honda Việt Nam sẽ tổ chức rút thăm giải Nhất vào ngày 11/1/2017 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội.

Sẽ có 3 Giải nhất: mỗi giải 1 xe ôtô Honda City 1.5 CVT

Với 17 Giải nhì: mỗi giải 1 xe máy Honda SH 125i

Honda Việt Nam đưa ra các mẫu xe dành cho lái thử gồm:

-       Honda CR-V: Mẫu xe SUV 5 chỗ được ưa chuộng và bán chạy hàng đầu với sự linh hoạt, đa dụng và phong cách thể thao.

-       Honda City phiên bản mới 2016 với khả năng vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn vượt trội.

-       Honda Accord (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan): Sang trọng với công nghệ hiện đại

-       Honda Odyssey (nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản): xe bán chạy nhất trong phân khúc đa dụng 7 chỗ cao cấp nhập khẩu năm 2016, sở hữu cabin cao cấp tiện nghi và các tính năng an toàn hàng đầu phân khúc.

Ngoài ra, khách hàng đến các đại lý Honda trên toàn quốc tham dự chương trình lái thử trong khoảng thời gian trên còn có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá Honda Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới – mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Với thiết kế mang tính cách mạng và động cơ tăng áp VTEC TURBO 1.5L hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên xe ô tô Honda tại Việt Nam, Civic thế hệ mới được kỳ vọng định nghĩa lại chuẩn mực cho dòng xe sedan phân khúc C ở Việt Nam.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình liên hệ với Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc xem tại website  http://hondaoto.com.vn/vi/tin-tuc-va-su-kien/tin-tuc 

Trực tiếp đăng kí tham gia chương trình vui lòng truy cập: http://hondaoto.com.vn/vi/dang-ky-lai-thu

TIN LIÊN QUAN
Hướng Minh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều