Honda Việt Nam thay tướng mới

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu tân Tổng Giám đốc là ông Keisuke Tsuruzono kế nhiệm cho ông Toshio Kuwahara từ 1/4/2019. Tân Tổng Giám đốc Honda Việt Nam đã từng giữ cương vị Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada, khu vực Bắc Mỹ.

Honda Việt Nam thay tướng mới - ảnh 1

Ông Keisuke Tsuruzono.

Ông Keisuke Tsuruzono vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc mới của Công ty Honda Việt Nam kể từ ngày 1/4/2019.

Theo đó, ông Keisuke Tsuruzono, người đảm nhận vị trí mới tại Honda Việt Nam, vừa kết thúc nhiệm kỳ của mình ở cương vị Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada, khu vực Bắc Mỹ.

Ông Keisuke Tsuruzono chính thức gia nhập Honda Motor Nhật Bản vào năm 1992. Tháng 4/2018, ông này được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada (Toronto) Khu vực Bắc Mỹ. Nhiệm kỳ tại Canada của ông Keisuke Tsuruzono kết thúc vào tháng 3/2019 và ngay lập tức ông này được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc Honda Việt Nam.

Người tiền nhiệm Toshio Kuwahara đã có một nhiệm kỳ thành công tại Việt Nam. Ông Toshio Kuwahara giữ cương vị Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam trong 2 năm (từ ngày 1/4/2017 - 31/3/2019). Trong nhiệm kỳ của mình, ông này đưa Honda Việt Nam kinh doanh thành công trong cả lĩnh vực xe máy và ô tô khi thị phần của Honda Việt Nam đã tăng lên đáng kể. Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng thành công trong mảng kinh doanh xe phân khối lớn, một hướng đi mới của Honda trong năm 2018.

TIN LIÊN QUAN
PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều