Honda Wave Zx bản độ lung linh sở hữu biển số tứ quý 3

Wave Zx bản độ được gia tăng sức mạnh từ động cơ cho tới diện mạo bên ngoài vô cùng bắt mắt.

Honda Wave Zx bản độ lung linh, bắt mắt.
Điểm nhấn đầu tiên mình giới thiệu đến các bạn là bộ cùm công tắc Domino bên trái được tích hợp khá nhiều nút chỉnh cho chủ xe tha hồ chế cháo - Bên phải bỏ đi nút đề máy quen thuộc chủ xe đã thay thế vào đó là cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.
Sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS 19 để kiểm soát hành trình phanh trước cho xe sử dụng bình dầu Bonamici mini nhỏ gọn làm ổ chứa dầu phụ cho xe, phần nắp cao su che ốc gió được mod lại màu đỏ làm điểm nhấn khá đẹp. Kích thước tay thắng khá lớn nên chủ xe phải khoét phần mủ bóng rất nhiều để không gây cạ cấn.
Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, có xuất xứ từ Ý và có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau tuy nhiên phiên bản ty vàng này hiện nay đang được rất nhiều anh em chơi xe kiểng ưa chuộng. Góc ảnh cũng để lộ ra 'Trái tim' sử dụng bình xăng bông mai.
Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể ước tính combo này phải hơn 15 triệu đồng với hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel Uk được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được đo đạt canh chỉnh làm pat để bắt vào vỏ phuộc được dễ dàng hơn và giúp mặt bố bên trong heo dầu ăn hết bề mặt đĩa Brembo Oversize 267mm.
Bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một món đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được tin tưởng sử dụng khá nhiều trong các giải mua Moto Gp và sang bị trên các dòng xe PKL. Còn các phụ tùng phuộc dành cho xe PKN sẽ do nhà máy phía Thái Lan chịu trách nhiệm sản xuất là được phân biệt thông qua phần logo dán trên bình dầu màu đen là của Thái và xanh dương là Thụy Điển.
Chiến mã Wave Zx đơn giản độc đáo mạnh mẽ và sang trọng.

Hình ảnh của Nguyễn tiến Phát

TIN LIÊN QUAN
2banh.vn
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều