Hốt hoảng phát hiện cá sấu mang thai trốn dưới gầm giường

Một gia đình ở Ấn Độ tỉnh dậy giữa đêm và hốt hoảng phát hiện, một con cá sấu dài gần 3 mét đang mang thai nằm ngay dưới gầm giường họ đang ngủ.

Cá sấu mang thai trốn dưới gầm giường nhà dân Ấn Độ.

Theo tờ Daily star, Babubhai Parmar - một nông dân tại bang Sojitra Taluka, bị đánh thức bởi tiếng chó sủa vào khoảng 1.30 sáng. Anh tỉnh dậy và nhìn xuống gầm giường mình đang ngủ thì vô cùng hốt hoảng khi nhìn thấy một con cá sấu to dài đáng sợ.

Babubhai Parmar chạy thục mạng ra khỏi nhà để kêu gọi sự giúp đỡ. Ít lâu sau, một nhân viên kiểm lâm địa phương có mặt tại hiện trường và đã đưa con vật "khủng" tới khu vực an toàn.

Cá sấu đến mùa sinh sản thường tìm nơi khô ráo, an toàn để sinh đẻ.

Được biết, con cá sấu dài khoảng 3 mét và đang mang thai. Ngay lập tức nó được chuyển đến hồ Malataj với khoảng 150 con cá sấu khác đang sống ở đó. 

Durgesh Patel, một người dân địa phương cho biết: "Đây là mùa sinh sản của cá sấu nên nó tìm đến những nơi khô ráo để sinh con".

Đây được coi là một trong những trường hợp không mới ở Ấn Độ. Năm 2017, một người đàn ông ở bang Orissa cũng từng phát hiện một con cá sấu lẩn trốn trong nhà mình.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều