Hot: Nhiều dịch vụ ăn theo đắt khách trước hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Cận kề ngày Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên diễn ra tại Hà Nội, nhiều cửa hàng đã kiếm bộn tiền khi tung ra các “chiêu” bán hàng “ăn theo” sự kiện này…

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28/2 tại Hà Nội với sự góp mặt của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Kim Jong-un

Trước thềm Hội nghị, nhiều dịch vụ ăn theo xuất hiện ở các tuyến phố của thủ đô Hà Nội, nhất là các phố cổ trung tâm như Hàng Bông, hàng Gai, Mã Mây….

Một số cửa hàng quần áo trên phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm) đã tung ra mặt hàng áo phông in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Với mức giá hợp lý, trong khoảng 80.000 - 100.000 đồng/áo, các cửa hàng đã thu hút rất nhiều khách hàng, kể cả du khách nước ngoài và người Việt Nam.

Cửa hàng trên phố Hàng Bông tăng tốc in hàng trăm chiếc áo có hình hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều kịp bán cho khách mỗi ngày.

Đây là những mấu áo được nhiều khách hàng chọn mua nhất…

Vị khách này ở Kim Mã nhưng cũng lên tận phố cổ để mua cho được chiếc áo in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bởi ông cho rằng, mặc chiếc áo này là để bày tỏ sự ngưỡng mộ của bản thân về 2 nhà lãnh đạo và góp phần cổ vũ tinh thần hòa bình trong sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp tới.

Nhiều cờ của hai nước cũng được bày bán khắp nơi…

Mỗi chiếc cờ nhỏ có giá 15.000 – 20.000 đồng…

Còn chiếc cờ to nhất được bán với giá 150.000 – 300.000 đồng/chiếc, tùy theo cách in ấn và may.

Một cửa hàng may đo comple trên phố hàng Bông cũng dán bức ảnh ông Trump và Kim Jong Un như một cách quảng bá và thu hút khách hàng.

Hệ thống bán quần áo M2 đồng loạt mặc cho ma-nơ-canh những chiếc áo ông in hình lá cờ của hai nước Mỹ - Triều Tiên, phía dưới là địa điểm Hà Nội – Việt Nam.

Một chuỗi cửa hàng pizza ở Hà Nội đã tặng miễn phí bánh pizza cho các khách hàng có kiểu tóc hay tên đọc gần giống Kim Jong-un và Donald Trump như Kim Trọng Ân, Đỗ Nam Trung và tên Kim, Trung.

Cửa hàng này sẽ có khoảng 1.000 chiếc bánh pizza dành tặng cho thực khách có đôi nét đặc biệt giống Kim Jong-un và Donald Trump và hiện đã có vài chục khách hàng nhận được pizza miễn phí khi hầu hết khách may mắn là những người tên Trung…

TIN LIÊN QUAN
Minh Thư

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều