Huawei bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Huawei vừa bổ nhiệm ông Fan Jun làm Tổng Giám đốc mới tại thị trường Việt Nam, chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh của công ty tại thị trường Việt Nam. ​

Ông Fan Jun bắt đầu làm việc tại Huawei năm 2006 với cương vị Quản lý Giải pháp Cao cấp của Văn phòng Đại diện Hàng Châu (Trung Quốc). Trước khi được bổ nhiệm tại Việt Nam, ông làm việc tại Kuala Lumpur (Malaysia) ở vị trí Phó Tổng Giám đốc của Huawei Malaysia, phụ trách quản lý hoạt động chi nhánh và dự án chuyển đổi hoạt động.

Tân TGĐ Huawei Việt Nam tỏ ra hào hứng với thử thách mới tại thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực cung cấp và triển khai các sản phẩm và giải pháp ICT:  "Ngành công nghiệp ICT của Việt Nam đã sẵn sàng cho sự phát triển mạnh mẽ, vì vậy thật là thú vị cho tôi khi được ở Việt Nam và dẫn dắt các hoạt động kinh doanh của công ty vào thời điểm này".

Ông Fan Jun, Tổng Giám đốc mới của Huawei Việt Nam.

Huawei đã có mặt tại Việt Nam được 19 năm và coi Việt Nam là một thị trường chiến lược. Sự phát triển của tại thị trường này có liên quan đến sự phát triển bền vững chung của một khu vực có tiềm năng rất lớn về sáng tạo và tăng trưởng ICT. 

Chia sẻ về các chiến lược kinh doanh trong tương lai, ông Fan Jun cho biết: "Một trong những chiến lược kinh doanh quan trọng của Huawei là tăng cường bản địa hoá công ty ở mọi thị trường mà công ty hoạt động. Huawei cam kết đóng góp cho ngành công nghiệp ICT của Việt Nam như là một đối tác bản địa và là nhà đầu tư lâu dài bằng cách cộng tác với các nhà cung cấp và các đối tác bản địa trong chuỗi giá trị ngành công nghiệp".

Nguyễn Tuân
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều