Huế: Giám đốc phòng thiết kế một Công ty thời trang bị chém trọng thương

Tình cờ gặp nhân viên ngồi khóc trên đường, muốn tìm hiểu cho rõ phải trái để xử lý, Tổng giám đốc và Giám đốc phòng Nghệ thuật Công ty Cổ phần VKSTAR bị một đối tượng xăm trổ dùng dao tấn công, chém nhiều nhát vào người.

Ông Phan Văn Quý - Giám đốc phòng Nghệ thuật Công ty cổ phần VKSTAR đang được điều trị trong bệnh viện.

Ngày 19/7, Công an phường Phú Hội (TP Huế) cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ Giám đốc phòng Nghệ thuật Công ty Cổ phần VKSTAR bị một đối tượng xăm trổ chém nhiều nhát vào người trọng thương.

Bà Nguyễn Lan V. - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VKSTAR cho biết, vào khoảng 22h ngày 17/7, nhân viên Trần Thị Hoàng Nhi của Công ty cổ phần VKSTAR đi xe máy đến quán Tokbokki trên vỉa hè đường Bà Triệu (phường Phú Hội, TP Huế) để ăn bánh gạo. Tuy nhiên, lúc đó quán đã nghỉ phục vụ và Nhi quay ra lên xe để về thì bất ngờ xuất hiện một đối tượng xăm trổ đòi tiền giữ xe.

Cho rằng mình không gửi xe nên Nhi không trả tiền, lập tức Nhi bị đối tượng dùng tay đấm vào mặt. Sau khi Nhi bị đánh, bà Nguyễn Lan V. và ông Phan Văn Quý - Giám đốc Phòng Nghệ thuật của Công ty cổ phần VKSTAR đi ngang qua thấy Nhi đang ôm mặt khóc.

Sau khi nghe rõ sự việc, bà V. cùng ông Quý tiếp cận đối tượng xăm trổ để hỏi rõ phải trái thì đối tượng này bỏ đi. Tuy nhiên, một lát sau đối tượng này quay lại, tay cầm một con dao dài khoảng 40cm xông vào tấn công bà V. và ông Quý.

Mặc dù bị đối tượng dùng dao chém tới tấp vào người nhưng ông Quý vẫn xông vào khống chế đối tượng nên bị chém thêm nhiều nhát.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Quý được đưa đến Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế cấp cứu trong tình trạng bị mất nhiều máu cùng nhiều vết chém đứt gân, cơ, dây thần kinh…

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an TP Huế điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Hà Oai
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều