Huế: Màn hình “khủng”, cờ Tổ quốc cổ vũ Olympic Việt Nam gặp Olympic Syria

Hội nghệ sỹ Huế phối hợp với trường Đại học Khoa học Huế lắp đặt màn hình led “khủng” phụ vụ người dân cổ vũ trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria chuẩn bị diễn ra tối nay (27/8).

Nhằm phục vụ người dân cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam tại tứ kết ASIAD 18, Hội nghệ sỹ Huế đã phối hợp với trường Đại học Khoa học Huế tổ chức lắp đặt màn hình led rộng 20m2 để truyền hình trực tiếp trận đấu giữa Olympic Việt Nam với Olympic Syria.

Màn hình led rộng đã được dựng tại sân trường Đại học Khoa học Huế.

Theo đó, sân khấu đã được dựng lên trước sân trường Đại học Khoa học Huế (77 Nguyễn Huệ, TP Huế) với sức chứa hơn 2.000 khán giả. Trước khi diễn ra trận đấu tối nay (27/8), khán giả còn được xem và giao lưu ca nhạc với các ca sĩ như Kim Huân, Thảo Ngân, Tiến Lực, Jang Pyo, Trang Juli... và các nhóm nhảy, ban nhạc đến từ TP.Huế. Ngoài ra, Ban tổ chức (BTC) sẽ phát băng rôn, cờ cổ động… cho mọi người đến xem để tạo không khí cổ vũ vui nhất.

Ghi nhận của PV cho thấy, màn hình led đã được BTC lắp đặt, dựng lên tại sân trường Đại học Khoa học Huế, nhiều nhân viên cũng đang khẩn trương hoàn thành các công đoạn cuối để chuẩn bị phát sóng. Trước cổng trường và dọc theo đường Nguyễn Huệ, Lý Thường Kiệt (TP Huế) nhiều bạn trẻ mang cờ Tổ quốc, áo đỏ sao vàng, băng rôn, khăn cổ vũ… đến bán nhằm phục vụ khán giả cổ vũ cho Olympic Việt Nam.

2 nhóm bạn đang bán các cờ, băng rôn, áo... ngày cổng vào trường Đại học Khoa học Huế để phục vụ khán giả cổ vũ.
Một bạn trẻ đội nắng bán các cờ, băng trên đường Đống Đa giao với Lý Thường Kiệt.

Một thành viên trong BTC thông tin, vì hâm mộ các cầu thủ Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của những cổ động viên nhiệt thành ở Cố đô Huế nên BTC đã kêu gọi các nhà tài trợ, các mạnh thường quân hỗ trợ để tổ chức một bữa tiệc liên hoan bóng đá với quy mô lớn và hoành tráng.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Nguyễn Tuấn Minh - Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Huế cho biết đây là sự kiện đột xuất vì không nằm trong kế hoạch của nhà trường. Tuy nhiên, sau khi nhận được thông tin từ Hội nghệ sỹ và khi đề xuất lên thì được Ban giám hiệu thì được nhất trí.

"Việc lắp đặt màn hình led 20m2 trong khuôn viên nhà trường là nhằm phục vụ người dân cùng hàng nghìn sinh viên đến theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trận tứ kết ASIAD 18, đồng thời góp phần nâng cao tinh thần thể thao cho các bạn tân sinh viên" - ông Nguyễn Tuấn Minh chia sẻ.

Được biết, Olympic Việt Nam là đại diện duy nhất của bóng đá Đông Nam Á góp mặt ở Tứ kết bóng đá nam ASIAD 2018 và Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Syria vào lúc 19h30 tối nay.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều