Huế: Nam thanh niên nghi ngáo đá dùng dao khống chế nhân viên công ty cấp nước

Nhân viên Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên-Huế (số 103 Bùi Thị Xuân, TP.Huế) bị một nam thanh niên nghi ngáo đá dùng dao và kéo xông vào trụ sở làm việc uy hiếp, khống chế.

Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên-Huế (số 103 Bùi Thị Xuân, TP Huế).

Vào khoảng 8h sáng nay (29/5), xuất hiện một nam thanh niên tên Tịnh (tên gọi khác là Bờ) dùng dao và kéo xông vào khống chế nhân viên Huỳnh Thị C.Ph. đang làm việc tại trụ sở là Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên-Huế (số 103 Bùi Thị Xuân, TP Huế).

Nhận được tin báo, Công an TP Huế đã huy động lực lượng đến hiện trường bao vây, giải cứu nạn nhân.

Đến khoảng 8h45, lực lượng chức năng đã bắt được nam thanh niên đưa về trụ sở Công an phường Phường Đúc (đường Bùi Thị Xuân, TP Huế).

Đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Hung khí đối tượng dùng để khống chế con tin.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" đã xông vào trụ sở Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên-Huế (số 103 Bùi Thị Xuân, TP.Huế) dùng dao, kéo khống chế một nữ nhân viên và uy hiếp toàn bộ cán bộ nhân Viên của công ty này.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, nhiều nhân viên Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên-Huế đã thoát ra ngoài an toàn và phối hợp cùng với lực lượng chức năng giải cứu nạn nhân bị khống chế.

TIN LIÊN QUAN
Hà Oai
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều