Huế: Phát hiện thi thể cụ ông 88 tuổi chết cháy

Một người đàn ông chết cháy vừa được người dân xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) phát hiện và trình báo lên cơ quan chức năng.

Độn cát thôn Bắc Triều Vịnh nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Anh Phong)

Ông Dương Đăng Lực - Phó trưởng Công an xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một người đàn ông chết cháy.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h ngày 18/11, nhiều người dân sinh sống tại thôn Bắc Triều Vịnh (xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) hoảng hồn khi phát hiện một xác chết cháy tại khu vực bãi Độn thuộc xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời tổ chức khám nghiệm tử thi. Sau đó, danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn T. (88 tuổi, trú xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

TIN LIÊN QUAN
Hà Oai
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều