Huế: Trời âm u biển Thuận An vẫn đón hàng ngàn du khách

Mặc dù thời tiết không lý tưởng nhưng hàng nghìn du khách vẫn ùn ùn kéo về bãi biển Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) trước ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tắm.

Thời tiết ở tỉnh Thừa Thiên - Huế âm u không chiều lòng người về tắm biển trong những ngày trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nhưng vẫn thu hút rất nhiều người đến nghỉ dưỡng và thưởng thức hải sản khiến cho bãi biển Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) nhộn nhịp hơn hẳn so với những ngày thường.

Ghi nhận của PV cho thấy, tại bãi biển Thuận An trời âm u phủ trắng mây nhưng vẫn nhiều người từ trẻ nhỏ đến người lớn xuống tắm, vui chơi, hò hét dưới biển nước đục khiến cho đội ngũ cứu hộ liên tục nhắc nhở. Trên các nhà hàng dọc bờ biển, du khách tấp nập thưởng thức hải sản tươi sống, đặc trưng của miền biển huyện Phú Vang.

Chị Trần Thị Thu Dung, một du khách đến từ tỉnh Kom Tum cho biết, năm trước gia đình chọn biển Nha Trang cho kỳ nghỉ lễ thì năm nay chọn Cố đô Huế vì có Festival và tiện thể xuống biển Thuận An tắm, ăn uống.

Nhiều người về biển Thuận An tắm dịp nghỉ lễ.

Trong khi đó, anh Hoàng Trong Nam (một du khách đến từ tỉnh Quảng Bình) đang ăn uống cho hay, so với năm ngoái đến đây thì giá cả không chênh lệch mấy và được niêm yết rõ ràng nên không có tình trạng “chặt chém” khách hàng.

Một chị bán nước mía gần bãi tắm Thuận An chia sẻ, hôm nay do trời âm u nên lượng khách đến tham quan, du lịch tắm biển ít hơn hôm qua nhưng so với ngày thường thì rất đông.

Những hình ảnh PV ghi nhận tại bãi biển Thuận An.

Du khách nước ngoài vui chơi trên bãi cát biển Thuận An.
Nhiều em nhỏ vui chơi dưới nước.
Đội ngũ cho thuê áo phao tại bãi biển Thuận An.
Nhiều bạn trẻ đến biển chụp ảnh.
Vui đùa cùng sóng biển của các em nhỏ.
Em nhỏ chơi một mình dưới biển nước lạnh Thuận An.
Đôi bạn trẻ tranh thủ lưu lại những hình ảnh đẹp tại biển Thuận An.
Các nhà hàng ăn uống tấp nập khách đến thưởng thức hải sản.
Các em nhỏ tắm biển trong tiết trời se lạnh.

TIN LIÊN QUAN

Hà Oai

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều