“Hung thần” xe ben chạy giờ cấm, cán tử vong cô gái trẻ ở TP.HCM

Chiều 28/9, một chiếc xe ben chạy vào đường Nguyễn Văn Tăng, Q.9, TP.HCM trong khung giờ cấm đã va chạm với một xe máy khiến một cô gái trẻ tử vong.

Tai nạn đau lòng xảy ra vào khoảng 16h30' chiều 28/9 khi xe ben BKS: 51C – 092.09 cố tình chạy vào đường Nguyễn Văn Tăng (hướng từ Nguyễn Xiển ra Lê Văn Việt) trong khung giờ cấm.

Khi đến trước số nhà 367A đường Nguyễn Văn Tăng (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9) thì xảy ra va chạm với xe máy BKS: 60B9-175.12 do một cô gái khoảng 20 tuổi cầm lái chạy cùng chiều.

Vụ va chạm khiến cô gái ngã xuống đường, bị bánh xe ben cán qua người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm chiều 28/9 tại quận 9, TP.HCM.

Đáng chú ý, đường Nguyễn Văn Tăng cấm xe tải trên 2,5 tấn từ 16h đến 20h hàng ngày, nhưng chiếc xe ben loại 15 tấn gây tai nạn vẫn cố chạy vào đây. Tài xế sau đó đã được các lực lượng chức năng đưa về phường lấy lời khai và điều tra vụ việc.

Được biết, quận 9 có 3 tuyến đường là Nguyễn Văn Tăng, Nguyễn Xiển, Hoàng Hữu Nam cấm giờ đối với xe tải trọng lớn. Tuy nhiên, các “hung thần” vẫn bất chấp, tung hoành khiến người dân ở đây vô cùng bức xúc và những tai nạn như chiều nay vẫn luôn rình rập.

TIN LIÊN QUAN
Minh Nghĩa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều