Hưng Yên: 4 phụ nữ bị bắt quả tang trên chiếu bạc

Cơ quan CSĐT công an tỉnh Hưng Yên vừa thông tin đã ra quyết định tạm giữ 10 đối tượng tham gia đánh bạc tại nhà riêng của Nguyễn Thị Dung (48 tuổi, ở thôn Thanh Xá, xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ). Trong số các "con bạc" có 4 đối tượng là nữ giới.

Trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 14/3/2019, các trinh sát Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Công an xã Nghĩa Hiệp và Công an huyện Yên Mỹ bắt quả tang tại nhà ở của Nguyễn Thị Dung (sinh năm 1971, ở thôn Thanh Xá, xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ) có 10 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức "đánh liêng", sát phạt nhau bằng tiền, trong đó nhiều đối tượng là công nhân khu công nghiệp Thăng Long II, 4 đối tượng là nữ giới.

Nhóm đối tượng bị công an bắt giữ.

Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ 1 bộ bài tú lơ khơ, 10 điện thoại di động các loại và 31.320.000 đồng tiền mặt.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà ở của Nguyễn Thị Dung, cơ quan chức năng thu giữ 37.950.000 đồng. Quá trình điều tra, đến nay các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi đánh bạc của mình. Được biết trong số 10 đối tượng trên có đối tượng Nguyễn Văn Lân đã có 1 tiền án về tội đánh bạc.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang tạm giữ các đối tượng, tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều