Hưng Yên: Trưởng, Phó Công an xã bị kẻ lạ chém trọng thương tại trụ sở cơ quan

Cơ quan Công an huyện Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên) đang tạm giữ Đỗ Đình Tiến (ở xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào) để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc chém Trưởng và Phó Công an xã Minh Đức trọng thương vào ngày 14/3.

Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 14/3, tại trụ sở UBND xã Minh Đức (huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên), 2 vị Trưởng và Phó công an xã này bị Đỗ Đình Tiến (ở xã Minh Đức) đuổi chém trọng thương.

Đối tượng Tiến tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Để làm được việc này, Đỗ Đình Tiến đã đột nhập vào trụ sở UBND xã, sau đó xuống phòng làm việc của Ban công an xã rút dao chém ông Nguyễn Phụng Huy - Trưởng công an xã, nhưng ông Huy đã tránh được và bỏ chạy ra cửa.

Không dừng lại ở đó, Tiến tiếp tục đuổi theo để chém ông Huy, tuy nhiên chạy được một đoạn thì Tiến gặp ông Vũ Đồng Hiệu - Phó Công an xã Minh Đức nên đã vung dao chém ông Hiệu trọng thương vùng đầu.

Chưa dừng lại ở đó, Tiến tiếp tục tìm ông Huy và chém ông Huy bị thương ở vùng tay.

Ngay sau đó, 2 nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây án, đối tượng Tiến trở về nhà, thản nhiên để con dao gây án trên mặt bàn và chuẩn bị rượu để uống. Ngay sau đó, đối tượng Tiến bị công an bắt giữ.

Ông Đặng Ngọc Lương - Chủ tịch UBND xã Minh Đức xác  nhận thông tin về vụ việc. Ông Lương cho biết thêm: Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền đã báo cáo lên UBND huyện Mỹ Hào, hiện Công an huyện đã bắt đối tượng Đỗ Đình Tiến.

Đối tượng Tiến trước đây cũng đã bị đưa đi trại giáo dưỡng 24 tháng vì tội đánh bố. Tiến là người hay uống rượu, say xỉn ở địa phương hay gây sự với hàng xóm xung quanh. Đặc biệt là hay hành hung công an xã.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều