Hy hữu: Khách sốc vì cảm giác "bao cả chuyến bay" đi du lịch

Hoàng Dung (Lược dịch)

Một cặp vợ chồng người Anh may mắn khi là cặp đôi duy nhất trên chuyến bay từ Thái Lan đến Malaysia của hãng Firefly.
Hy hữu: Khách sốc vì cảm giác
Carrie Fisher và Kyle McNicol, từ North Yorkshire, Anh

Carrie Fisher và Kyle McNicol, từ North Yorkshire, Anh đang trên hành trình từ Krabi, Thái Lan tới Penang, Malaysia. Hai vợ chồng đã rất bất ngờ khi phát hiện ra không có bất kỳ ai khác trên chuyến bay này.

Để tận hưởng trọn vẹn cảm giác kỳ lạ "bao cả chuyến bay", họ quyết định di chuyển để được ngồi ở tất cả các ghế, nhảy nhót. Kyle McNicol còn bò giống như một con sâu ở lối đi giữa hai hàng ghế.

Fisher, người đã bỏ việc để đi du lịch trong một năm, chia sẻ: "Cô đã bị sốc, có chút lo lắng ban đầu, trong khi đó người bạn đời có vẻ vô cùng hạnh phúc".

Cặp đôi này đã đăng những hình ảnh của họ lên trang Instagram cá nhân với lời bình rằng "một chàng trai, một cô gái và cả thế giới". Trước khi đến Malaysia, họ đã đến du lịch ở Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet