Hyun Ah gây tranh cãi khi tự tốc váy trong lúc biểu diễn ở trường đại học

HyunA đã có một buổi diễn trên sân khấu tại lễ hội của một trường Đại học. Cô mặc một chiếc áo phông đen cùng với một chiếc váy ngắn màu xanh lá cây và ngẫu hứng kéo lên, để lộ ra quần trong màu đen.

Trong khi biểu diễn, HyunA đột nhiên quay lưng lại với khán giả, sau đó cô kéo váy lên, để lộ ra quần trong màu đen của mình rồi không ngừng lắc lư vòng 3 theo điệu nhạc của ca khúc hit. Đây là một màn biểu diễn hoàn toàn ngẫu hứng của cô, bằng chứng là chính những vũ công phụ họa cũng vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt khi thấy HyunA làm như vậy.

Hành động tốc váy khi đang biểu diễn của nữ ca sĩ khiến khán giả "đứng hình".

Đây cũng không phải là lần đầu tiên HyunA có một pha trình diễn táo bạo trên sân khấu. Tháng 11/ 2011, khán giả đã rất ngạc nhiên khi HyunA đã chủ động hôn Jang Hyun Seung trên sân khấu dù phần này không hề có trong lúc diễn tập. Tháng 5/2018, HyunA cũng đã vô tình làm lộ ngực trong lúc trình diễn. Đây có thể coi là một tai nạn sân khấu nhớ đời cho HyunA.

Màn trình diễn của HyunA đã khiến cư dân mạng sục sôi với nhiều bình luận trái chiều: "Giờ xem lại mới thấy biểu cảm của vũ công y chang biểu cảm của tôi lúc thấy HyunAh. Quá sốc", "Tôi đồng cảm với vũ công ghê gớm", "Sao chị này cứ thích tự làm theo ý mình mà không thèm nghĩ đến ai thế nhỉ?"...

Tuy nhiên, vẫn có những lời khen dành cho cô nàng. Các cư dân mạng bình luận: "Phần biểu diễn thực sự gợi cảm đó", "Đây mới chính là HyunA là, cổ luôn tạo ra những sân khấu siêu gợi cảm", "Chẳng ai có thể làm ra đuợc những phần biểu diễn như vậy ngoại trừ HyunA"...

Theo Tuấn Mình/VietnamNet
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều