Hyundai Accent 2018 lộ mức giá khiến Toyota Vios và Honda City phải "e ngại"

Mẫu xe hạng B Hyundai Accent 2018 lần đầu lộ diện sau nhiều tin đồn sẽ được bán ra vào đầu tháng tới.

Hyundai Accent 2018 lộ mức giá khiến Toyota Vios và Honda City phải

Hình ảnh của  Hyundai Accent 2018 được cho là xuất hiện tại một sự kiện gần đây.

Những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Accent 2018 tại thị trường Việt Nam vừa được lan truyền. Các nguồn tin cho thấy, mẫu xe đã được giới thiệu tại sự kiện nội bộ vừa được tổ chức.

Hyundai Accent 2018 là mẫu xe nằm cùng phân khúc với hạng B các mẫu xe như Honda City hay Toyota Vios. Được biết, thay vì nhập khẩu, Hyundai Accent 2018 đã được chuyển sang lắp ráp tại nhà máy của Hyundai tại Ninh Bình.

Hyundai Accent 2018 lộ mức giá khiến Toyota Vios và Honda City phải

 

Thiết kế ngoại thất của Hyundai Accent 2018 khá giống Elantra với lưới tản nhiệt Cascading Grille đặc trưng. Đèn pha projector tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày, đèn sương mù projector, đèn hậu LED...

Nhiều nguồn tin cho hay, Hyundai Accent 2018 có thể sẽ chính thức được bán tại Việt Nam vào tháng tới. Thông tin về các thông số kỹ thuật và các phiên bản vẫn được giữ kín.

Hyundai Accent 2018 lộ mức giá khiến Toyota Vios và Honda City phải

 

Hiện chưa rõ giá bán của mẫu xe mới, nhưng đối Hyundai Accent 2018 được cho là sẽ có mức giá khoảng 400 triệu đồng do lợi thế lắp ráp trong nước. Nếu tin đồn này là thực thì mức giá 400 triệu đồng là mức giá khiến hai đối thủ Toyota Vios và Honda City phải e ngại.

TIN LIÊN QUAN
D.V (Tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều