Hyundai Kona chốt lịch ra mắt thị trường Việt Nam vào tuần tới

Hyundai Thành Công sẽ giới thiệu ra thị trường mẫu Hyundai Kona vào tuần tới tại nhà máy lắp ráp Ninh Bình.

Hình ảnh của Hyundai Kona hé lộ trước đó.

Theo lịch, Hyundai Kona sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 22/8 tới. Mẫu xe này sẽ tiếp tục được Hyundai Thành Công lắp ráp trong nước.

Khi có mặt trên thị trường, Hyundai Kona sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Ford EcoSport, Honda HR-V hay Mitsubishi Xpander vừa ra mắt.

Theo những thông số được hé lộ trước đó, Hyundai Kona sẽ 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam là Hyundai Kona 2.0AT phiên bản tiêu chuẩn, bản 2.0AT đặc biệt và phiên bản Kona 1.6 Turbo.

Các trang bị trên mẫu xe này gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC,...

Giá bán của Hyundai Kona là một thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm và bàn luận bởi hầu hết các đối thủ đã có giá bán.

Hiện, chưa rõ giá bán của Hyundai Kona. Nhưng trước đó, một số đại lý đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng mẫu xe này với các mức giá khác nhau dao động từ 600 - hơn 700 triệu đồng. 

Hiện, tại thị trường Việt Nam, đối thủ Ford EcoSport có giá dao động từ 545 - 689 triệu đồng; Mẫu xe nhập khẩu Honda HR-V có giá bán dự kiến dưới 900 triệu đồng. Trong khi đó, Mitsubishi Xpander 2018 cũng vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với mức giá bán từ 550 - 650 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều