Hyundai Kona sẽ ra mắt vào tháng 8, đã xuất hiện hình ảnh thật ở Việt Nam

Hyundai Kona sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8 tới và mức giá đại lý nhận đặt hàng hiện nay là 600 - 700 triệu đồng.

Hyundai Kona sẽ ra mắt vào tháng 8, đã xuất hiện hình ảnh thật ở Việt Nam - ảnh 1

Hình ảnh của Hyundai Kona tại Việt Nam. (Ảnh: FB)

Những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Kona đã xuất hiện và liên tục được chia sẻ trong thời gian gần đây. Nhiều thông tin cho thẫy mẫu xe này sẽ được ra mắt vào tháng 8 này, sớm hơn so với dự kiến được lãnh đạo Hyundai Thành Công chia sẻ hồi đầu năm nay.

Các thông tin về việc Hyundai Thành Công sớm ra mắt Hyundai Kona được lan truyền ngay sau khi Honda HR-V công bố giá bán và thời điểm về thị trường Việt Nam.

Trước đó, thông tin về mẫu mini SUV Hyundai Kona liên tục được các đại lý hé lộ. Theo đó, mẫu xe này sẽ tiếp tục được Hyundai Thành Công lắp ráp trong nước với 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam là Hyundai Kona 2.0AT phiên bản tiêu chuẩn, bản 2.0AT đặc biệt và phiên bản Kona 1.6 Turbo.

Hyundai Kona sẽ ra mắt vào tháng 8, đã xuất hiện hình ảnh thật ở Việt Nam - ảnh 2

Mẫu xe này có thể sẽ ra mắt vào tháng 8 tới. (Ảnh: FB)

Các trang bị trên mẫu xe này gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC,...

Một số đại lý đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng Hyundai Kona với rất nhiều mức giá khác nhau dao động từ 600- hơn 700 triệu đồng.

Giá bán của Hyundai Kona hiện là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi tại thị trường Việt Nam, Hyundai Kona sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport, mẫu xe một thời gian dài dẫn đầu phân khúc với mức giá khá thấp.

Một đối thủ khác nằm trong cùng phân khúc cũng sẽ về Việt Nam trong tháng 8 là Honda HR-V. Tuy nhiên, mẫu xe nhập khẩu này có thể sẽ cao hơn đáng kể các đối thủ còn lại khi giá bán dự kiến mà Honda Việt Nam đưa ra là dưới 900 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
HN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều