Hyundai Thành Công khẳng định Grand i10 đảm bảo chất lượng

Hyundai Thành Công vừa có những phản hồi chính thức về thông tin "bán tháo xe Hyundai Grand i10 bị ngập nước". Theo đó, đại diện doanh nghiệp này cho hay các mẫu xe xuất xưởng đều đảm bảo chất lượng theo quy định.

Hyundai Thành Công khẳng định Grand i10 đảm bảo chất lượng - ảnh 1

Hyundai Thành Công phủ nhận thông tin "bán tháo xe Hyundai Grand i10 ngập nước".

Thông tin phản hồi chính thức về nghi vấn "bán tháo lô xe Grand i10 bị ngập nước" vừa được Hyundai Thành Công phát đi sáng nay (8/1). Đây là lần thứ 2 doanh nghiệp này phản hồi về vụ việc nói trên.

Theo đó, đại diện Hyundai Thành Công cho hay, trong đợt mưa lớn kéo dài tại Gia Viễn, Ninh Bình, có một lượng xe Hyundai Grand i10 ở bãi chứa phụ của nhà máy đã bị ngập nước. Tổng số xe trong bãi phụ này là 137 chiếc Grand i10, đa số nước mưa chỉ chạm tới bánh xe. Trong đó có số lượng 26 chiếc Grand i10 ngập hơn nửa bánh xe. Ngay sau đó các xe đã được di chuyển kịp thời về kho chính, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới chất lượng.

Đối với các xe Grand i10 bị ngập, Hyundai Thành Công đưa lại xưởng chất lượng kiểm tra lại các hạng mục liên quan theo tiêu chuẩn, quy trình chất lượng Hyundai. Tất cả 26 chiếc Grand i10 này đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, không có ảnh hưởng gì tới động cơ, nội thất, hệ thống điện... và đã được xuất xưởng theo đúng quy trình.   

Doanh nghiệp này cũng khẳng định chương trình khuyến mại, hỗ trợ tài chính mà Hyundai Thành Công đã triển khai cùng khoảng thời gian trên cho hầu hết các mẫu xe (SantaFe, Tucson, Elantra và Grand i10) nhằm đưa mức giảm giá bán sớm cho năm 2018. Và nghi vấn Hyundai Thành Công đã bán ra thị trường xe ngập nước là những nghi vấn không có căn cứ. Hyundai Thành Công khẳng định lại, tất cả những xe xuất xưởng, bán ra thị trường đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Hyundai Toàn cầu và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo chế độ nào đến trước.

"Hyundai Thành Công không bao giờ bán xe thiếu chất lượng ra thị trường và cũng không bao giờ phá hỏng hình ảnh, thương hiệu mà Hyundai Thành Công bao năm xây dựng", Hyundai Thành Công cho biết.

Trước đó, ngày 21/12, sau khi có một vài bức hình (không rõ nguồn gốc) chụp bãi chứa để xe Hyundai bị ngập nước tới bánh xe đăng tải trên mạng xã hội gây thắc mắc và lo lắng tới tới vấn đề chất lượng xe Hyundai trong những bức hình. Ngay sau đó, một vài trang báo, mạng xã hội có đăng tải các thông tin đặt ra những nghi vấn về chất lượng những chiếc xe này liên quan tới những chương trình giảm giá xe Hyundai thời gian gần đây. 

TIN LIÊN QUAN

Phúc Vinh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều