ICTCOMM 2019: Nơi định hình thị trường ICT Việt Nam

Triển lãm Quốc tế sản phẩm, Dịch vụ viễn thông, Công nghệ thông tin & Truyền thông (Vietnam ICTCOMM 2019) lần thứ 4 và Triển lãm Quốc tế Phim & Phát thanh Truyền hình (Vietnam Telefilm) lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 6-8/6/2019 tại SECC, TP.HCM. ​

Họp báo giới thiệu Triển lãm do Bộ KH&CN tổ chức.

Chiều 21/5/2019 tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế sản phẩm, Dịch vụ viễn thông, Công nghệ thông tin & Truyền thông (Vietnam ICTCOMM 2019) và Triển lãm Quốc tế Phim & Phát thanh Truyền hình (Vietnam Telefilm 2019).

Triển lãm được tổ chức dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ KH&CN, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương; được Công ty cổ phần ADPEX phối hợp với Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam, Trung tâm Sáng tạo và Đổi mới Khí hậu Việt Nam tổ chức hàng năm.

Theo ông Phạm Đức Nghiệm, Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Hỗ trợ doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, Bộ KH&CN: Triển lãm năm nay thu hút hơn 450 gian hàng của 300 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm tại triển lãm là các thiết bị và công nghệ mới, được cập nhật theo xu hướng của thế giới, các dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử và phát thanh truyền hình.

Đặc biệt, triển lãm cũng là nơi có sự hiện diện các doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam, thông qua các chương trình hỗ trợ từ Bộ KH&CN. Sản phẩm được giới thiệu tại Triển lãm sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường, giao lưu học hỏi và giới thiệu các công nghệ mới.

Đại diện doanh nghiệp tham gia Triển lãm phát biểu tại buổi Họp báo.

Bên cạnh các sản phẩm về công nghệ thông tin thường xuyên có mặt tại các kỳ triển lãm gần đây như: Big Data; AI; các giải pháp, phần mềm quản lý (an ninh, giáo dục, điều khiển, bán hàng, thanh toán,…); các phần mềm và mô phỏng thực tế ảo cũng xuất hiện nhiều hơn.

Ngoài ra, các sản phẩm điện tử đa dạng với hàng ngàn sản phẩm công nghệ mới nhất từ màn hình, máy tính, điện thoại, thiết bị đo đếm, thiết bị âm thanh, ánh sáng, các phụ kiện như sạc pin, dây cáp, tai nghe, ổ cứng,… và sản phẩm mới trong lĩnh vực điện tử… cũng sẽ tham dự triển lãm.

Đến với Vietnam ICTCOMM 2019, các doanh nghiệp và khách thăm quan có thể gia nhập các diễn đàn, hội thảo chuyên đề tập trung để giới thiệu và nghe giới thiệu về sự phát triển của thị trường, về công nghệ mới và những xu hướng ứng dụng KHCN phổ biến, hiện đại nhất hiện nay.

Vietnam ICTCOMM 2019 và Vietnam Telefilm 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 6-8/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều