ITZY bị chê siêu tiết kiệm, vài món đồ mà diện đi diện lại cả chục lần

Tân binh nhà JYP lại bị chê lên chê xuống khi tiếp tục diện đi diện lại món đồ cũ đi sự lễ trao giải V LIVE AWARDS VHEARTBEAT 2019.

 Itzy diện bộ đồ màu trắng sang chảnh bắt mắt mà nhóm mặc tại lễ trao giải V LIVE AWARDS VHEARTBEAT 2019

Nhà tạo mẫu của Itzy Choi Heesun đang hứng chịu nhiều chỉ trích của cư dân mạng Hàn Quốc vì quá tiết kiệm. Người hâm mộ tìm ra bằng chứng nhiều lần 5 cô nàng Itzy sử dụng lại trang phục tại nhiều sự kiện và buổi biểu diễn.

Gần đây nhất, trong lần xuất hiện tại iểu diễn tại lễ trao giải V LIVE AWARDS VHEARTBEAT 2019 Itzy diện bộ đồ màu trắng sang chảnh bắt mắt mà nhóm mặc tại lễ trao giải MGMA trước đó.

Điều duy nhất thay đổi đó chính là kiểu tóc của 5 thành viên. Trong quá khứ, Choi Heesun cũng từng có thời gian là stylist của nhóm nhạc Twice và bị chê vì nguyên nhân tương tự.

Bộ trang phục được cho là Itzy tái sử dụng nhiều nhất
Bộ trang phục màu trắng sang chảnh được Itzy sử dụng đi dự nhiều lễ trao giải qua nhiều năm
Ba sân khấu khác nhau nhưng Itzy vẫn chỉ dùng một bộ trang phục đấy
5 cô nàng xinh đẹp khiến người hâm mộ nhiều lần chán nản khi liên tục diện đi diện lại một bộ trang phục

Lễ trao giải V LIVE AWARDS VHEARTBEAT 2019 đã diễn ra vào tối 16/11 tại Gocheok Sky Dome, Seoul. Itzy lọt top 5 tân binh xuất sắc trong khi đó, BTS được cho là thành công nhất với giải thưởng Nghệ sĩ được yêu thích nhất. Giải thưởng cũng vinh danh nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất là Noo Phước Thịnh


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều