Jennifer Aniston vừa tham gia Instagram đã xô đổ kỷ lục của hoàng tử Harry

Jennifer Aniston nữ diễn viên "Friends" vừa mới lập tài khoản trên Instagram đã lập kỷ lục với hơn 11 triệu người theo dõi chỉ sau 1 ngày.

Tài khoản Jennifer Aniston trên Instagram mới lập ngày 16/10 đã có hơn 11 triệu người theo dõi

Bức ảnh đầu tiên Jennifer Aniston chia sẻ là một tấm hình chụp cùng các diễn viên từng tham gia trong Friends. Ngay lập tức, tài khoản của người phụ nữ 50 tuổi gây sự chú ý của toàn thế giới.

Tổ chức Guinness thế giới sau đó đã xác nhận Aniston phá vỡ kỷ lục cho tài khoản Instagram đạt 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất. Cô làm được điều này chỉ trong 5 giờ 16 phút.

Jennifer Aniston chia sẻ ảnh chụp cùng những diễn viên trong phim Friends

Kỷ lục này trước đó, thuộc về tài khoản của Hoàng tử Hary và Meghan Markle hồi tháng 4 khi họ gia nhập Instagram. Hoàng tử Hary và Meghan Markle lập kỷ lục 1 triệu người theo dõi trong vòng 5 giờ 45 phút. 

Vui mừng với kỷ lục, sau một ngày, Jennifer Aniston đã chia sẻ một đoạn video hé lộ loạt phim sắp ra mắt của cô "The Morning Show" như lời cảm ơn người hâm mộ.

Jennifer Aniston chia sẻ bức ảnh hé lộ bộ phim sắp công chiếu cùng lời cảm ơn người hâm mộ

Jennifer Aniston viết : "Tôi thề tôi không có ý phá vỡ kỷ lục ... Cảm ơn các bạn đã chào đón tôi". 

Jennifer Aniston, sinh năm 1969 là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim, nữ doanh nhân người Mỹ. Cô bắt đầu làm diễn viên từ năm 18 tuổi, khởi đầu với vai diễn quần chúng trong phim "Mac and Me" (1987).

Cô đạt được danh tiếng lớn kể từ khi xuất hiện trong sê-ri phim truyền hình "Friends" (Những người bạn, lên sóng từ năm 1994-2004). Cô đã đi qua hai cuộc hôn nhân với hai nam tài tử Brad Pitt và Justin Theroux.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều