Justin Bieber khóa môi nữ hầu bàn?

Tin đồn tình ái về Justin Bieber mới đây lại nổi lên khi một số nguồn tin tiết lộ “hoàng tử nhạc pop” bị bắt gặp khóa môi một nữ hầu bàn kiêm người mẫu vô danh Jordan Ozuna ở Las Vegas.

Trang E! vừa đưa tin, trong lần đến chơi trung tâm nhảy dù trong nhà ở Las Vegas hồi đầu tháng này, Justin Bieber đã có trải nghiệm tình cảm với một nữ hầu bàn nhuộm tóc vàng có tên Jordan Ozuna. Cô gái có thân hình khá bốc lửa này còn là một người mẫu nhưng vô danh. Một nguồn tin tiết lộ với E!: “Trong phòng chờ, cô ấy (Jordan Ozuna) ngồi lên lòng Justin và họ hôn nhau”. Theo người này, nam ca sĩ 19 tuổi và cô hầu bàn còn có nhiều hành động thân mật.

Justin Bieber khóa môi nữ hầu bàn? - ảnh 1
Justin Bieber khóa môi nữ hầu bàn? - ảnh 2
Justin Bieber bị bắt gặp thân mật bên nữ hầu bàn xinh đẹp.

“Ngay trước lúc bay, ở phòng chờ thứ 2, cậu ta khép vào cô ấy, nằm lên đùi, đội mũ lưỡi trai che nửa mặt, còn Jordan thì vuốt ve tóc Justin” – nguồn tin nói thêm. Những cảnh mùi mẫn của Justin cùng người đẹp tóc vàng còn diễn ra khá lâu sau đó. “Justin thỉnh thoảng đặt tay quanh eo cô gái, họ còn có nhiều nụ hôn vội nữa”. E! cũng đăng tải bức ảnh Jordan đứng cạnh bên Justin và một người trong đoàn, được biết những bức ảnh được chụp vào ngày 16/6.

Justin Bieber khóa môi nữ hầu bàn? - ảnh 3
"Hoàng tử nhạc pop" có vẻ như tìm được tình yêu mới.

Mải mê tình tứ bên người đẹp, Justin cũng không hề bận tâm khi ngay sau đó anh chàng bị đuổi khỏi trung tâm nhảy dù vì không thanh toán. Trong những bức ảnh của Jordan Ozuna mà cư dân mạng “săn” được, cô gái này có vòng 1 khá bốc lửa.

Trong khi bạn gái cũ Selena Gomez mải mê bận rộn với công việc và tin vui gia đình thì Justin tiếp tục chìm đắm trong những rắc rối cá nhân.

Justin Bieber khóa môi nữ hầu bàn? - ảnh 4
Vẻ bốc lửa của Jordan Ozuna.

Khôi Ngô

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet