Kẻ cầm đầu băng nhóm dùng súng cướp ô tô ở Đồng Nai bị bắt tại Cần Thơ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ Chu Vũ Hải Đăng (36 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) đang lẩn trốn ở Cần Thơ. Đăng được xác định là kẻ cầm đầu băng nhóm cướp ô tô xảy ra huyện Trảng Bom vào ngày 31/7.

3 đối tượng trong băng nhóm của Đăng cùng chiếc ô tô cướp được.

3 ngày sau vụ cướp, Công an huyện Trảng Bom phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ 3 đối tượng trong băng cướp của Đăng là Quách Quốc Vương (31 tuổi), Quách Long Phú (29 tuổi) và Nguyễn Văn Quyết (28 tuổi, cùng ngụ TP Biên Hòa). Riêng đối tượng được cho là cầm đầu - Chu Vũ Hải Đăng, đến hôm nay (15/8), Công an mới bắt được khi đang lẩn trốn tại Cần Thơ.

Như đã đưa tin, tối 31/7, nhóm của Đăng, Vương đi trên 2 ô tô bám đuôi xe hiệu Innova 7 chỗ biển số TP.HCM. Đến khu vực xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom), chiếc xe này bị 2 xe ô tô của nhóm cướp ép xe vào lề đường.

Lái xe là người đàn ông 34 tuổi ngụ huyện Thống Nhất chở theo bạn gái. Khi đôi nam nữ chưa kịp hiểu chuyện gì thì bị nhóm Vương lao tới cửa xe, dùng súng bắn đạn bi và mã tấu dí vào cổ, yêu cầu xuống xe. Bị đe dọa, cả 2 nạn nhân buộc phải làm theo yêu cầu.

Chiếm được xe, một đối tượng lái chiếc xe vừa cướp được chạy về khu vực TP Biên Hòa cất giữ. Chiều cùng ngày, khi biết bị bại lộ, nhóm trên đã mang chiếc xe cướp được để ở đầu hẻm ở phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa và bỏ đi.

Nhận tin báo về vị trí chiếc xe bị cướp để lại, Công an huyện Trảng Bom phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ các đối tượng trên.

Qua khám xét nhà, Công an thu giữ rất nhiều biển số xe ô tô các loại, mã tấu, bình nén gas (dùng để bắn đạn bi), cùng hàng trăm viên đạn bi và nhiều dụng cụ khác.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều