Kẻ hiếp dâm cháu gái của vợ lĩnh án 10 năm tù

Sáng 19/12, TAND tỉnh Gia Lai đã tiến hành xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Rmah Pi (24 tuổi, tại xã Ia Tô, huyện ia Grai) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Rmah Pi tại phiên tòa xét xử.

Theo cáo trạng, khoảng 16h ngày 14/8, sau khi uống rượu tại nhà một người quen xong, Rmah Pi về nhà mình tại làng Nang, xã Ia Tô. Tại nhà, Pi gặp cháu gái của vợ là Puih H và Rơ Lan H đang ngồi chơi. Thấy vậy, Pi đã rủ 2 cháu đi hái măng và thăm ruộng.

Trong lúc Pi đi thăm ruộng, 2 cháu đợi quá lâu nên đã đi bộ về nhà trước. Thấy vậy Pi quay trở về làng. Gặp 2 cháu đang đi bộ, Pi lại rủ 2 cháu đi hái măng.

Sau 30 phút đi đến chỗ hái măng, Pi rủ cháu Puih H xuống hái măng thì cháu Puih H. phản ứng quyết liệt, không đồng ý đi cùng Pi. Lúc này, Rmah Pi dùng vũ lực kéo cháu Puih H đi bằng được. Cháu Rơ Lan H. thấy vậy quá hoảng sợ nên bỏ chạy về nhà.

Khi kéo được cháu Puih H xuống ruộng măng, Pi đã nảy sinh thú tính, đòi hiếp dâm cháu bé. Khi bị cháu phản ứng dữ dội, Pi dùng tay bịt miệng, lấy búp măng và tay đánh vào đầu cháu rồi tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

Sự việc chỉ được phát hiện khi cháu Piuh H về kể cho gia đình. Biết không thể thoát tội, Rmah Pi đã đến Công an đầu thú.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận thấy bị cáo đã thành khẩn khai báo, tỏ rõ sự ăn năn hối cải, bị cáo là người dân tộc thiểu số, trình độ văn hóa chỉ 2/12, gia đình có công với cách mạng và bị cáo cũng đã bồi thường cho gia đình bị hại theo yêu cầu.

Sau khi xem xét các tình tiết liên quan, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Rmah Pi 10 năm tù giam về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Nụ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều