Kế hoạch xây dựng "phố BTS" tại quê hương 7 chàng trai bị phá sản

Big Hit phản đối kế hoạch xây dựng con phố trang trí hình ảnh BTS ở Daegu, quê hương của Suga và V.

Những chàng trai của nhóm nhạc BTS

Ngày 23/10, Văn phòng quận Daegu Buk thông báo rằng kế hoạch xây dựng con phố đã bị hủy vì sự phản đối từ chính Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS.

Theo kế hoạch ban đầu, con phố tại quận Buk sẽ có độ dài 1km, gồm đường đi bộ, tường bao quanh, ghế băng, và được trang trí với chủ đề BTS để vinh danh Suga, người đã học tiểu học, trung học, trung học phổ thông tại khu vực này.

Kế hoạch này áp dụng tương tự cho những tuyến phố tại quận Seo của Daegu, nơi V lớn lên và đi học. Dự án cũng bao gồm việc cải tạo nhà trẻ mà V từng học, xây dựng con đường khoảng 100m kéo dài từ nhà trẻ tới trường THPT Daegu Jeil và được trang trí chủ đề BTS V.

Tuy nhiên, dự án này cũng bị dừng lại vì sự phản đối từ Big Hit Entertainment. Công ty cũng yêu cầu dừng những không gian mang chủ đề BTS tại quê nhà của các thành viên khác. 

Một nguồn tin từ Văn phòng Quận Daegu Buk cho biết, "Chúng tôi không còn cách nào khác là phải dừng các kế hoạch xây dựng tuyến phố BTS sau khi công ty chủ quản không ủng hộ. Vì không thể tiến hành xây dựng nếu không nhận được sự cho phép của công ty, nên chúng tôi đã từ bỏ ý định này".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều