Kền kền chết thảm vì không may sà xuống lãnh địa của sư tử

Nhiều khách tham quan khiếp sợ khi chứng kiến cảnh tượng hai con sư tử cái lao tới xé xác kền kền vô tình bay vào chuồng của chúng.

Theo tờ The Sun, sự việc trên xảy ra ở vườn thú Colchester tại Essex, Anh. Con kền kền có tên Yatsey, 22 tuổi, đang được thả bay tự do trong buổi biểu diễn nhưng vô tình sà xuống mái che bằng lưới treo phía trên chuồng sư tử. Trong lúc con chim chật vật tìm cách giải thoát, một con sư tử cái lao ra từ trong chuồng, mắt nhìn chằm chằm vào con kền kền.

Một con sư tử bật cao và dùng móng quật con chim xuống nền. Nhanh như chớp, con sư tử còn lại cùng lao vào thi nhau cắn xé con chim xấu số.

Nhân viên cứu hộ vườn thú đã có mặt giải thoát cho kền kền nhưng con chim đã chết trên đường đến bệnh viện thú ý. 

Cảnh tượng gây sốc được Nancy Lewendon, sinh viên 22 tuổi đến từ Bedfordshire, Anh, quay lại.

Nancy Lewendon nói: "Tôi băn khoăn không biết con chim kền kền đang làm gì bởi nó liên tục đập cánh và tôi nhận thấy nó bị mắc vào lưới. Lúc đầu tôi chưa nhận ra nó là loài chim nào nhưng nó rất to lớn và đu đưa ở đó một cách nguy hiểm. Nhiều người theo dõi sự việc bị sốc và có nhiều tiếng la hét vang lên".

Đại diện vườn thú Colchester cho biết chiếc lưới ở phía trên khu vực ngoài trời trong chuồng sư tử được thiết kế để ngăn chim hạ cánh bên trong chuồng.

Video: Kền kền không may sà xuống lãnh địa của sư tử

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều