Khách hàng bị móc trộm máy ảnh giá 105 triệu đồng khi gửi dịch vụ AAL

ICTnews - Chiếc máy ảnh Sony Alpha A9 trị giá 105 triệu đồng do Công ty Cổ phần giao nhận hàng không (AAL) vận chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội bị móc trộm, người nhận tá hỏa khi chỉ nhận được chiếc hộp đựng máy rách nát.
Khách hàng bị móc trộm máy ảnh giá 105 triệu đồng khi gửi dịch vụ AAL - ảnh 1

Vỏ hộp đựng máy bị xé toạc. Ảnh nhân vật cung cấp

Theo thông tin anh Chu Bình, chủ cửa hàng kinh doanh máy ảnh Techspot (phố Vọng Đức, Hà Nội) trao đổi với ICTnews, sáng ngày 26/3, khi nhận được gói hàng là chiếc máy ảnh Sony Alpha A9 do đối tác gửi từ TP.HCM (mã vận đơn 00055737), anh đã phát hiện chiếc máy và phụ kiện đã bị móc trộm, bên trong chỉ còn trơ cuốn sách hướng dẫn và dây sạc.

Chiếc Sony Alpha A9 có số máy S014470516-D, giá thị trường 105 triệu đồng.

Khách hàng bị móc trộm máy ảnh giá 105 triệu đồng khi gửi dịch vụ AAL - ảnh 2

Anh Bình bức xúc khi máy bị móc trộm, chiếc hộp nhẹ bẫng bất thường và dán băng dính chằng chịt nhưng phía AAL vân cho giao hàng

“Chiếc máy ảnh bị móc trộm, hộp bị rạch nát một góc và được dán băng dính chằng chịt, nhẹ bẫng một cách bất thường như vậy nhưng phía công ty chuyển phát vẫn cho người mang đến giao hàng cho tôi như bình thường”, anh Bình bức xúc.

Sau khi phát hiện sự việc, ngay lập tức anh Bình đã yêu cầu nhân viên giao hàng của Công ty Cổ phần giao nhận hàng không lập biên bản tại chỗ xác nhận, đồng thời quay phim toàn bộ để làm bằng chứng.

Anh Chu Bình cho hay, theo phản hồi mới nhất từ phía AAL, công ty này đã nắm được sự việc và đang tiến hành rà soát các khâu, kiểm tra camera an ninh để điều tra. Phía AAL cũng hẹn ngày 27/3 sẽ có phản hồi đến khách hàng.  

Công ty Cổ phần giao nhận hàng không có trụ sở chính đặt tại Nhà ga hàng hóa ACSV, sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

ICTnews sẽ tiếp tục phản ánh về vụ việc.

Nguyên Đức

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều