Khách hàng khiếp sợ vì phát hiện xác chuột trong cơm ăn liền

Khách hàng của chuỗi siêu thị Lidl thực sự bị sốc khi phát hiện xác chuột chết bên trong một gói cơm ăn liền Pilau


Khách hàng khiếp sợ vì phát hiện xác chuột chết trong cơm ăn liền.

Theo tờ express, Richard Leech là người đã mua gói cơm ăn liền trong siêu thị Lidl ở Anh.

Anh chỉ vừa ngồi xuống bàn để ăn bữa ăn tối cùng với vợ mình thì bất ngờ phát hiện vật thể lạ trong món đồ đã mua.

Hình ảnh rùng rợn được Richard chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội Twitter. Ngay lập tức nó đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Phần lớn mọi người đều bị sốc về thứ vật thể ngoại lai có trong món đồ ăn đóng gói sẵn mà nhiều người cho rằng sạch sẽ, tiện dụng, hợp vệ sinh.

Richard Leech đăng trên trang Twitter cá nhân rằng: "Xin chào công ty Lidl ở Anh, tôi tự hỏi liệu các bạn có thể cho tôi biết tại sao con chuột này lại có thể chui vào trong gói cơm của tôi được không? Bây giờ nhà của tôi bay đầy mùi chuột đã nấu chín và vợ tôi nôn không thể kiểm soát nổi".

Ngay sau đó, một thành viên của chuỗi siêu thị cũng đã lên tiếng trả lời: "Xin chào Richard, xin lỗi vì bạn đã phải thấy điều đó. Nếu bạn nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ chi tiết với bạn và tiến hành xác minh vấn đề".

Theo như giá trên trang web của công ty Lidl, một gói cơm Pilau của hãng Golden Sun, trị giá 45 penny. 

Người phát ngôn của Lidl nói với báo giới: "Chúng tôi rất tiếc khi phải thấy điều này và đã yêu cầu thêm thông tin từ khách hàng để nhóm quản lý chất lượng của chúng tôi có thể điều tra đầy đủ về trường hợp này".

Người ta tin rằng một lỗ nhỏ trong gói mỳ có thể là nguyên nhân gây ra sự cố này.

Theo Lidl, siêu thị này đã chuyển thông tin đến đơn vị đảm bảo chất lượng sản phẩm. Điều tra ban đầu của họ với nhà cung cấp cho thấy đó có thể là do nấm mốc và hiếm khi xảy ra. Siêu thị Lidl cho rằng họ luôn làm việc với nhà cung cấp uy tín, có quy trình để xác định chất lượng sản phẩm.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều