Khách Việt mạnh tay mua 3 chiếc Honda Gold Wing tiền tỉ trong 1 ngày

Đã có tới 3 khách hàng Việt đặt mua mẫu mô tô tiền tỉ Honda Gold Wing trong ngày đầu khai trương đại lý Honda Moto tại Việt Nam.
Khách Việt mạnh tay mua 3 chiếc Honda Gold Wing tiền tỉ trong 1 ngày - ảnh 1

Honda Gold Wing

Theo thông tin được đại diện Honda Việt Nam chia sẻ, ngay trong ngày đầu khai trương, đại lý bán xe phân khối lớn Honda Moto tại TP.HCM đã nhận được tới 160 đơn hàng cho các dòng xe Honda Moto.

Đáng chú ý, trong số 160 đơn hàng này đã có tới 3 khách hàng mạnh tay chi tiền tậu mẫu xe tiền tỉ Honda Gold Wing.

Honda Gold Wing vừa được công bố giá bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 1,2 tỷ đồng và sẽ đến tay khách hàng vào tháng 6.

Honda Moto đã chính thức khai trương vào ngày hôm qua, 18/5. Đây là đại lý mô tô phân khối lớn đầu tiên của Honda tại thị trường Việt Nam.

Cửa hàng Honda Moto chính hãng đầu tiên có tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 700 m2, bao gồm các khu vực chính là khu vực trưng bày xe, khu vực chờ cho khách hàng, khu vực dịch vụ, khu vực hoạt động giao lưu câu lạc bộ xe mô tô ở tầng 1 và khu vực trưng bày phụ kiện, phụ tùng chính hãng và khu vực sửa chữa dịch vụ nặng ở tầng 2.

Như vậy, tại thị trường Việt Naml, Honda hiện đang bán tất cả 10 mẫu xe mô tô phân khối lớn. Trước đó, hồi tháng 3, Honda Rebel 300 đã được Honda giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Phúc Vinh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều