Khai mạc giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng

Giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng tranh cúp Audi Hà Nội năm 2018 được tổ chức bởi Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) và Sở Văn hoá – Thể thao thành phố Hà Nội, từ ngày 16/12/2018 đến 26/12/2018 tại Trung tâm Thể dục Thể thao Tây Hồ, Hà Nội.

Lễ khai mạc giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng tranh cúp Audi Hà Nội 2018.

Giải lần này quy tụ 10 đội nam và 5 đội nữ, bao gồm các đội bóng rổ, câu lạc bộ bóng rổ nam, nữ trực thuộc các cơ quan, tổ chức khu vực phía Bắc, đồng thời khuyến khích các đội bóng rổ, câu lạc bộ bóng rổ nam, nữ ngoài các tỉnh, thành khu vực ngoài Phía Bắc tham gia giải.

Ông Lê Hoàng Anh  – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam cho biết, cùng với sự hỗ trợ của nhà tài trợ Audi Việt Nam, Ban Tổ chức cũng đưa ra nhiều điểm cải tiến và thay đổi về công tác tổ chức, không ngoài mong muốn phát triển môn thể thao bóng rổ tại Việt Nam và đặc biệt là tại Hà Nội.

Thể thao chính là biểu hiện lối chơi kết hợp của cả cá nhân và đồng đội dựa trên sự khéo léo, mối quan hệ giữa các thành viên, và sự tin tưởng. Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi tốc độ, sự khéo léo và tinh thần đồng đội, môn thể thao này đang ngày càng được mến mộ tại Việt Nam.

Giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng tranh cúp Audi Hà Nội năm 2018 diễn ra trong không khí cả nước vui mừng trước thành tích vô địch Đông Nam Á của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Điều này càng làm cho tinh thần các VĐV và CĐV trở nên hưng phấn hơn bao giờ hết.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai mạc Giải Bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng tranh cúp Audi Hà Nội năm 2018:

Các đoàn VĐV dự lễ khai mạc.
Trận đấu đầu tiên diễn ra giữa hai đội Phòng không không quân 1 và Phòng không không quân 2.
Trận đấu giữa CLB Bắc Giang và CLB Sky diễn ra vô cùng kịch tính. Hai đội phải thi đấu thêm hiệp phụ mới để phân thắng bại.
Đội bóng rổ Trẻ Thang Long Warriors chụp hình lưu niệm cùng chủ sở hữu và Ban huấn luyện.
Đội bóng rổ Trẻ Thang Long Warriors trong một lượt hội ý giữa trận đấu.
Các cầu thủ trẻ thi đấu với quyết tâm cao tạo nên sự kịch tính trong từng pha bóng ngay trong ngày khai mạc.

 

TIN LIÊN QUAN
Hiền Anh
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều