Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ 6

Sáng 29/3, tại cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) diễn ra hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam lần thứ 6. Đây là hội chợ thường niên của ngành du lịch Việt Nam nhằm tạo tiếng vang trong nước và khu vực.

Tham dự khai mạc hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam có sự góp mặt của Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, bà Đặng Thị Bích Liên- Thứ trưởng Bộ VHTT và DL, ông Nguyễn Văn Phúc - Nguyên Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội, cố vấn pháp luật của hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cùng nhiều đại diện đến từ lãnh đạo một số tỉnh, thành phố, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, đại sứ các nước cộng hòa Indonesia, đại sứ Isarel tại Việt Nam, đại sứ cộng hòa Liên Bang Nga,…

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ và các đại biểu đi thăm các gian hàng tại Hội chợ

Điểm nổi bật của năm nay là số đơn vị đăng ký gian hàng quy mô lớn, được thiết kế công phu. Tổng gian hàng tại hội chợ ước đạt 500 gian hàng

Các hoạt động mua bán sản phẩm trong chương trình kích cầu du lịch tăng mạnh cả về chất lượng và số lương qua mỗi kỳ hội chợ, mang lại lợi thiết thực cho công chúng cũng như các đơn vị tham gia.

Các gian hàng của VietNamAirlines, Jestar, …thu hút được sự chú ý của đông đảo quý khách đến tham dự hội chợ
Bạn Thảo Ly (đại diện của hãng hàng không Jetstar) chia sẻ: “Hiện tại hãng đang có nhiều chuyến đi trong nước với giá ưu đãi nếu mình có điện thoại smartphone, facebook, zalo check mã code thì trên đó sẽ hiện ra giá vé ngày giờ đi cho khách hàng, tiện lợi đặt vé online”.
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có tại các đơn vị lữ hành, tạo điều kiện cho khách hàng thỏa thích tận hưởng các chuyến du lịch trong nước và quốc tế.
Bác Phạm Thị Hòa (64 tuổi, Phúc Xá, Hà Nội) cho hay: “Các đại lý du lịch có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tôi đặc biệt quan tâm đến các chuyến đi tới SaPa và đỉnh núi Phan xi păng”
Song song với việc đưa ra nhiều ưu đãi bùng nổ, tại các gian hàng mang tới nhiều hoạt động thú vị cho khách hàng như minigames, Rút thăm may mắn, …
Ngoài ra, Hội chợ du lịch quốc tế còn mang đến nhiều hoạt động bên lề khác như trải nghiệm văn hóa ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống.
Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam diễn ra từ ngày 29/3 đến hết 1/4
TIN LIÊN QUAN
Mai Hương-Thùy Dương
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều