Khai mạc Hội sách mùa xuân 2018: Khuyến mại, giảm giá tới 50%

Sáng nay (28/3), Hội sách Mùa xuân 2018 đã được khai mạc tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt – Hà Nội). Hội sách sẽ có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá chiết khấu tối đa 50%, tặng quà cho các đơn hàng…

 

Chủ đề của Hội sách mùa xuân 2018: Thực học – Khai phóng bản thân từ sách

Hội sách diễn ra trong 5 ngày, từ 28/3 đến 1/4, dưới sự đồng tổ chức của 3 nhà xuất bản lớn: NXB Phụ nữ, NXB Kim Đồng, NXB Trẻ.

Với chủ đề Thực học – Khai phóng bản thân từ sách, ban tổ chức mong muốn độc giả có thể tìm, thúc đẩy những tiềm năng từ bản thân mình, đồng thời, ban tổ chức cũng muốn trải ra không gian đầy tri thức, nhân văn cho những độc giả yêu sách.

Hội sách có gần  40.000 cuốn sách đủ các lĩnh vực

Đến với Hội sách Mùa xuân 2018, người đọc sẽ được tiếp cận gần 40.000 cuốn sách đủ các lĩnh vực: Văn học, văn hóa, giáo dục, kinh tế, gia đình, ngoại ngữ, thiếu nhi, sức khỏe,... Đặc biệt, hội sách sẽ có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá như gian hàng đồng giá từ 2.000 đồng, chiết khấu tối đa 50%, tặng quà cho các đơn hàng…

Nhân dịp này, Ban tổ chức Hội sách mùa xuân 2018 đã trao tặng tủ sách cho Thư viện chùa Thiên Phúc (thôn Tân Hóa, xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) trị giá 10 triệu đồng.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Thục Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều