Khải Silk đồng ý sử dụng lại 2.000 voucher của Nhóm Mua

Chiều nay, Nhóm Mua tổ chức buổi họp với nhiều đối tác để giải thích một số vấn đề của công ty. Đại diện Nhóm Mua cho biết sẵn sàng bồi thường cho khách hàng nếu họ có thiệt hại.

Tại buổi họp, ông Hoàng Khải, chủ hệ thống Khải Silk, cho biết sẽ chấp nhận sử dụng lại khoảng 2.000 voucher của Nhóm Mua còn tồn từ khi họ gặp sự cố, nếu công ty này trưng ra được con dấu “chính chủ”, người chịu trách nhiệm và giấy phép kinh doanh mới. Ngay sau đó, ông Kyle Phạm (từ nhiệm chức vụ CEO Nhóm Mua vào 11/12, nhưng hiện đã trở lại điều hành) đã trưng ra các giấy tờ mà ông Khải Silk yêu cầu.

Khải Silk đồng ý sử dụng lại 2.000 voucher của Nhóm Mua - ảnh 1

Ông Kyle Phạm trưng ra con dấu và giấy phép kinh doanh mới của Nhóm Mua.

Tại buổi họp, bà Đường Thu Hương, đại diện truyền thông của IDG Ventures Việt Nam, cho biết đã có lúc các nhà đầu tư vào Nhóm Mua (Rebate Networks và Ru-net Global) muốn bỏ cuộc vì những lùm xùm vừa qua, nhưng IDG Ventures Việt Nam đã thuyết phục họ ở lại. “Vấn đề không phải là mất bao nhiêu tiền mà quan trọng là niềm tin của nhà đầu tư. Chúng tôi cam kết vẫn tiếp tục ở lại với Nhóm Mua”, bà Hương cho biết.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Giám đốc kinh doanh của Nhóm Mua, cho biết hiện nay đã có khoảng 70% đối tác đã chấp nhận sử dụng lại voucher của công ty. “Thời gian qua có người trả voucher lại cho công ty. Chúng tôi khẳng định đối với những trường hợp này công ty sẵn sàng bồi thường cho họ", bà Vân nói. Theo bà Vân, hiện nay nhân sự của công ty chỉ còn khoảng 400 người (trước đây gần 900 người).

Theo giấy phép kinh doanh mới, Nhóm Mua hiện có 2 cổ đông chính là Công ty cổ phần Địa Điểm (27,27%) và ông Võ Thành Trung nắm 72,73% (đại diện cho các nhà đầu tư).

Ái Kim

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet