Khai trương phòng tiêm chủng vắc xin tại Bệnh viện Quân y 175

Sáng 25/8, tại TP.HCM, Bệnh viện Quân y 175 đã tổ chức khai trương phòng tiêm chủng vắc xin Potec 60 nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Khai trương phòng tiêm chủng Bệnh viện Quân y 175

Phòng tiêm chủng Potec 60 Bệnh viện Quân y 175 nằm trong khuôn khổ đề án hợp tác khai thác Hệ thống Phòng tiêm Protec 60 giữa Bệnh viện Quân y 175 và Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh. Mục tiêu của đề án là cùng phát triển, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, đa dạng hoá dịch vụ khám chữa bệnh, nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho người dân.

Đây là mô hình cơ sở tiêm phòng vắc xin được đầu tư chuyên môn sâu với chất lượng dịch vụ bảo đảm an toàn, hiệu lực. Phòng tiêm đạt chuẩn, đáp ứng được nhu cầu tiêm phòng vắc xin ngày càng cao của nhân dân. Cơ sở cung cấp đầy đủ các chủng loại vắc xin, sinh phẩm điều trị cho người dân có cơ hội lựa chọn. Đồng thời đội ngũ chuyên môn đảm bảo an toàn, tư vấn đầy đủ cho người dân cùng hội đồng chuyên môn nhằm xử lý kịp thời những sự cố sau tiêm nếu có.

BS Nguyễn Hữu Hưng nghe giới thiệu về phòng tiêm chủng Bệnh viện Quân y 175

BS Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết, hiện nay thành phố có 481 cơ sở tiêm chủng, trong đó 1/3 cơ sở là trạm y tế chỉ tiêm chủng mở rộng trong khi nhu cầu tiêm chủng của người dân thành phố rất cao. Sự góp mặt của phòng tiêm chủng vắc xin Bệnh viện Quân y 175 sẽ góp phần giúp mạng lưới tiêm chủng thành phố ngày càng lớn mạnh.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều