Khám, mổ mắt miễn phí cho 500 bà con Đồng Tháp Mười

​Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM vừa tổ chức chương trình trao tặng cầu, khám bệnh và phát thuốc miễn phí, khám thị lực, mổ mắt và tặng kính miễn phí cho người dân, học sinh huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Khám mắt miễn phí cho học sinh Tháp Mười

Ngày 7/1, hơn 500 người dân huyện Tháp Mười đã được các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM khám bệnh tổng quát, siêu âm, đo điện tim, phát thuốc miễn phí. Đồng thời, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phối hợp với Hội mắt kính TPHCM tổ chức khám và mổ mắt miễn phí cho 150 bà con, khám thị lực, tặng mắt kính miễn phí cho 1.000 học sinh nơi đây.

Cùng với đó, bệnh viện cùng các mạnh thường quân đã khánh thành cây cầu nối liền hai bờ kênh ấp Ba, ấp Mỹ Điền tại huyện Tháp Mười. Đây là cây cầu thứ 2 được bệnh viện trao tặng cho người dân nơi đây, sau cây cầu đầu tiên mang tên Kênh Nhất khánh thành tháng 8/2016.

BS CKII Trần Thanh Hưng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chia sẻ, đây là một trong những chương trình thiện nguyện được bệnh viện phối hợp tổ chức nhằm hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân và điều kiện học tập cho các trẻ em nghèo ở vùng sâu, vùng xa của Đồng bằng sông Cửu Long.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều