Khẩn trương kiểm tra thông tin thầy giáo dâm ô 7 học sinh nam tại Hà Nội

Đó là thông tin mà đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội chia sẻ liên quan đến nghi án thầy giáo dâm ô 7 nam sinh tại trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai).

Cụ thể, vị này cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo GD&ĐT quận Hoàng Mai phối hợp công an xác minh và làm báo cáo gửi Sở. Sau đó chúng tôi sẽ thông tin lại tới báo chí và dư luận".

THCS Trần Phú 

Trước đó trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin một thầy giáo dạy toán tại trường THCS Trần Phú có hành vi dâm ô 7 học sinh nam.

Cụ thể, thầy giáo "thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục" của các cháu, hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút. Kiểm tra điện thoại của con, chị thấy khi con nhắn với bạn thông tin trên. Sau đó, con trai kể lại với phụ huynh này.

Phụ huynh này cũng đã phản ánh lại với hiệu trưởng nhà trường và có buổi làm việc với ban giám hiệu nhà trường cùng thầy H.

Theo ghi nhận của PV Infonet, chiều nay (10/4) các cơ quan chức năng đã có mặt tại trường THCS Trần Phú để xác minh và làm rõ thông tin sự việc.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này!

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều