Khát vọng đưa sản phẩm công nghệ 4.0 "Made by Việt Nam" vươn ra thế giới

Sáng nay (2/6) tại ĐH Công nghiệp Hà Nội, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục thông minh đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm The Smart Light - Đèn học thông minh công nghệ 4.0.

 

Được biết, The Smart Light - Đèn học thông minh công nghệ 4.0 tích hợp những công năng chính của đèn học thông minh: Đèn tích hợp camera IP, loa, mic có kết nối wifi giúp cha mẹ dễ dàng giám sát, hỗ trợ con trẻ trực tiếp; nói chuyện miễn phí qua nền tảng Internet từ nhiều nơi qua máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

The Smart Light là đèn học để bàn công nghệ ánh sáng trắng (LED), giúp người dùng tiết kiệm năng lượng với 3 cấp độ ánh sáng ban ngày, buổi tối và ban đêm. Giảm thiểu các tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị mà con trẻ thường gặp.

Tại sự kiện, công ty còn giới thiệu về nền tảng mạng dạy kèm với mô hình “Uber Gia sư 4.0” nhằm kết nối hàng vạn gia sư giỏi cho phụ huynh, giúp người học và người dạy vượt qua những rào cản về khoảng cách địa lý, linh hoạt về thời gian.

Mạng dạy kèm tựa mô hình gọi xe online với các vai trò như: Phụ huynh tựa người đặt xe giúp; học sinh tựa như người đi xe và gia sư tựa như người lái xe. Nội dung cần gia sư tựa điểm cần đến; chi phí do gia sư đề ra, nếu không ổn phụ huynh có thể tìm gia sư khác phù hợp hơn…

Hội nhập và toàn cầu hóa đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, Việt Nam không chỉ mở cửa để đón nhận những thành tựu của nhân loại mà còn mang những phát kiến, những tinh hoa của mình tham gia vào giá trị chung của thế giới. Cùng với văn hóa, tri thức, sản phẩm Đèn học thông minh - The Smart Light bằng nỗ lực của mình đang từng bước vươn tầm ra thị trường thế giới.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều