Khi yêu thương bản thân là hot trend

Hot trend đang thống lĩnh showbiz Việt những ngày này không phải là những mẫu thời trang mới nhất mà chính là mối quan tâm về chăm sóc sức khỏe, về hiểm họa bệnh ung thư và tình yêu đối với bản thân mình.

MC đình đám Quang Bảo, cựu kiện tướng bơi lội quốc gia, là thành viên tích cực của hot trend.

Nữ ca sĩ tài năng, nóng bỏng và xinh đẹp Tóc Tiên, thầy giáo hotboy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hội ngộ cùng Bùi Tiến Dũng và hoa hậu H’ Hen Niê cùng chia sẻ về trào lưu “LoveYourself”, “ProtectYourself” này.

Vẻ lạnh lùng, nam tính pha một chút rụt rè, thư sinh của Dũng hoàn toàn chinh phục các thảm đỏ. Dũng hơi kiệm lời nhưng ở sự kiện mới đây khi được hỏi về kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho bản thân sắp tới thì chàng thủ môn hào hoa chia sẻ rất nhiệt tình.

Ở đội thì có bác sĩ chăm lo, về nhà thì có gia đình kề cận, cho nên trước đây Dũng vẫn chưa nghĩ đến mình sẽ tự chăm sóc bản thân như thế nào. Giờ “soái ca” đang khiến fan nữ điên đảo của làng túc cầu chia sẻ đang nghĩ đến việc phải bảo vệ bản thân trước chấn thương hay các đợt “sóng thần” bệnh ung thư đang tấn công mọi người. 

Hoa hậu hoàn vũ H' Hen Niê cũng hòa vào làn sóng “Yêu thương bản thân”, “Bảo vệ chính bản thân” đang “nổi sóng” trong giới nghệ sĩ trẻ hiện nay.

Niê cảm thấy mình sống quá lạc quan và đam mê mà không có chuẩn bị gì cho những thời khắc khó khăn. Hoa hậu tâm sự: “Chắc chắn Niê sẽ theo đuổi việc sẽ dành một phần nào đấy thu nhập để mua cho mình một hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư vì ai cũng vậy, không thể biết chuyện gì xảy ra trong tương lai, sức khỏe của mình có mãi tốt như ngày hôm nay hay không”.

Các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh… cũng hào hứng chia sẻ với fan trào lưu này.

Biểu tượng “Cô Ba Sài Gòn” kêu gọi fan “Hãy tự yêu bản thân mình trước”.

Giọng ca “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” nhận ra rằng sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất.

Chủ nhân bản hit “Phía sau một cô gái” cũng cho rằng người trẻ cần nhìn xa trông cộng, biết dự tính cho tương lai để tự tin hơn.

TIN LIÊN QUAN
Minh Trang
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều