Khiếp vía nam thanh niên "ngáo đá" xách con trai trèo lên nóc nhà la hét

Một nam thanh niên vừa la hét vừa xách bé trai hơn 1 tuổi lên nóc nhà rồi chạy đi chạy lại và cháu bé bị tuột khỏi tay rơi xuống. Sự việc xảy ra tại phường Vinh Tân, TP Vinh (Nghệ An) vào sáng 21/11 khiến nhiều người dân chứng kiến sợ khiếp vía.

Nam thanh niên xách đứa bé đi trên nóc nhà khiến nhiều người lo lắng. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng gần 10h sáng 21/11 tại khu vực tầng 2 ngôi nhà trên đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. 

Theo đó, vào thời điểm này, một thanh niên cởi trần, bắt một bé trai khoảng hơn 1 tuổi (cả 2 đều chưa rõ danh tính) đưa lên nóc của căn nhà, nam thanh niên này liên tục la hét, kích động: "Tôi muốn làm người lương thiện mà người ta không cho...".

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Vinh Tân, Công an TP Vinh và các lực lượng của tỉnh đã tới hiện trường thuyết phục đối tượng. 

Cháu bé bị rơi sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. ( Ảnh cắt từ clip)

Theo anh Nguyễn Văn T., người chứng kiến vụ việc (trú huyện Diễn Châu) cho biết: "Mặc dù bé trai khóc thét, sợ hãi nên ngất đi nhưng nam thanh niên kia vẫn không thả ra. Sau một hồi la hét như bị kích động, nam thanh niên còn xách cháu bé đi đi lại lại trên mái nhà, rồi bất ngờ buông tay khiến cháu bé rơi xuống, khi đứa bé rơi anh ta cũng nhảy theo”.

May mắn, khi cháu bé rơi xuống đã được lực lượng chức năng kịp thời đỡ được và đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện. Còn đối tượng đã bị công an khống chế tại chỗ.

Toàn bộ sự việc, được nhiều người quay lại bằng video, rồi đưa lên các trang mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Nhiều người dân địa phương chứng kiến sự việc cho rằng, nam thanh niên trên có thể bị "ngáo đá" mới hành động như vậy, đứa bé là con trai của nam thanh niên nói trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều