Khởi tố 3 bị can vụ đánh ghen, làm nhục cô gái trẻ giữa đường trung tâm TP Thanh Hóa

Do nghi ngờ chồng có tin nhắn qua lại với chị G nên chị L đã nói chuyện với em gái mình là Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi, trú ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) đến nhà G để 'dằn mặt' và sau đó gây ra vụ đánh ghen giữa phố.
Cơ quan Công an đã khởi tố bị can đối với 3 phụ nữ đánh ghen giữa phố.

Ngày 22/6, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết đơn vị này đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi, trú ở Bến Ngự, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa; Nguyễn Thùy Linh (26 tuổi) và Phạm Thùy Dung (27 tuổi) trú phường Đông Hương, TP Thanh Hóa về hành vi "Làm nhục người khác".

Trước đó, vào tối 12/6, một cô gái trẻ bị một nhóm người lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột lên người ngay giữa phố ở phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa, Thanh Hóa) trước sự chứng kiến của nhiều người dân hiếu kỳ.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng nhóm người này đã rời đi. Nạn nhân (nghi bị đánh ghen) được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau đó.

Sau đó, cô gái được xác định là L.T.G (SN 1990) đã lên tiếng phủ nhận thông tin bị đánh ghen và gửi đơn tố cáo đến cơ quan Công an yêu cầu làm rõ vụ việc, đề nghị được khởi tố vụ án.

Trong đơn tố giác tội phạm, chị G tiết lộ danh tính của những người tham gia đánh mình.

Cơ quan Công an đã mời Hoa, Linh, Dung và những người có liên quan đến lấy lời khai để xác minh và cũng đã khởi tố vụ án để làm rõ vụ việc.

Qua điều tra ban đầu, được biết, chị G có nhắn tin qua lại với anh Lê.H.T dẫn đến việc chị Nguyễn Thị L. (vợ anh T) ghen tuông sau đó có nói chuyện với Hoa là em gái mình. Khi được chị gái nói về việc chồng chị T cặp bồ nên Hoa đã đến nhà chị G dằn mặt không qua lại với anh T nữa.

Tiếp đó, cửa hàng Spa của chị G bị lực lượng chức năng kiểm tra thu giữ lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc. G nghi ngờ Hoa báo Công an.

Những ngày sau đó, nhà Hoa liên tục bị ném mắm tôm vào nhà, do nghi ngờ chính G chủ mưu nên Hoa đã rủ thêm Linh và Linh rủ thêm Dung mang theo ớt bột, nước mắm đi đánh ghen.

Được biết, chị G đã có chồng và 1 con, đang là chủ một Spa trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an hoàn tất hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN

Trần Nghị

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều