Khởi tố đối tượng dâm ô bé gái 9 tuổi ở Phú Quốc

Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Luân về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" đã được cơ quan chức năng huyện Phú Quốc (Kiên Giang) phê chuẩn ngày 25/4.

Ảnh minh họa.

Như Infonet thông tin, sự việc xảy ra, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 20/4/2019. Sau khi uống rượu tại nhà cùng cha nuôi là ông Tư Bình, Lê Văn Luân nhìn thấy cháu B.T.H.H (sinh năm 2010, là cháu ruột của ông Bình, gọi Luân là cậu) đang đứng chơi gần đó nên Luân gọi cháu H lại nói chuyện. Khi cháu H lại gần, Luân ôm và hôn cháu rồi kêu cháu bé cùng nằm lên võng giăng trước nhà và dụ sẽ mở phim hoạt hình cho cháu xem.

Nghe theo lời của Luân, cháu H đã lên võng nằm cùng, được một lúc thì Luân nảy sinh ý đồ xấu với cháu H. Nhìn xung quanh không thấy ai, Luân bắt đầu thực hiện hành vi dâm ô của mình.

Luân kéo quần bé H đang mặc xuống rồi dùng tay xâm hại vùng kín của cháu. Thấy bé kêu đau, Luân dừng lại. Khi cháu H bỏ đi nơi khác, Luân tiếp tục nằm ngủ. Đến sáng ngày hôm sau, bà T.T.K.L phát hiện sự việc nên trình báo Công an.

Theo nội dung giấy chứng nhận thương tích của Trung tâm y tế huyện Phú Quốc mô tả, nạn nhân bị thương tích âm hộ xung huyết nhẹ, màng trinh không rách.

Lê Văn Luân bị cơ quan điều tra ra lệnh bắt khẩn cấp vì có hành vi dâm ô đối với bé H.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Hoa - Thái Phong
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều