Khởi tố đối tượng đánh dã man nữ hộ sinh Bệnh viện Từ Dũ

Công an quận 1 (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Ngọc Minh (37 tuổi, quê Quảng Ninh) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”. Minh là nghi can đánh thương tích nữ nhân viên y tế bệnh viện Từ Dũ.

Đối tượng Minh hành hung nữ nhân viên y tế của Bệnh viện Từ Dũ.

Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM đã cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc chị T.K.T bị đánh trong thang máy bệnh viện.

Theo đó, vào lúc 13h40 ngày 26/2, chị T.K.T (sinh năm 1992)  là nhân viên của Bệnh viện Từ Dũ đi tham gia Hội nghị về công tác Đoàn viên – Thanh niên do Sở Y tế tổ chức tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM. Lúc này chị T. mặc thường phục, không mặc đồng phục nhân viên y tế.

Tại buồng thang máy số 1, chị T. có sơ ý va chạm trúng con của ông Trần Ngọc Minh (sinh năm 1982) đang đi cùng thang máy từ tầng 1 đến tầng 4. Hai bên có lời qua tiếng lại, ông Minh không kìm chế được hành động nên đã đánh chị T. ngay trong thang máy.

Ngay sau đó, bộ phận bảo vệ của bệnh viện đã có mặt kịp thời, khống chế ông Minh và trình báo Công an phường Bến Nghé (Quận 1) để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật. Hiện tại ông Minh đã bị Công an Quận 1 bắt tạm giam.

Chị T. nhập viện trong tình trạng bị đánh lệch sống mũi, vỡ và sụp ổ mắt trái, mắt bầm tím, tròng mắt đọng máu, thị lực yếu tạm thời. Sau khi được cấp cứu tạm thời tại Bệnh viện Nhi đồng 2, chị đã được chuyển đến Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM để phẫu thuật.

Được biết, chị T là nữ hộ sinh tại Bệnh viện Từ Dũ. Qua giám định của cơ quan chức năng xác định, chị T bị gãy xương mũi, chấn thương nặng ở mắt, giảm thị lực…, tỷ lệ thương tích 27%. Chị này cũng có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với Minh.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều