Khởi tố kẻ giết người tình, phi tang xác rồi bỏ trốn suốt 2 năm

Uyên Châu

Cơ quan CSĐT (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vừa có quyết định khởi tố bị can đối với Hoàng Trọng Đông (43 tuổi, ngụ tại Q. Tân Phú, TP.HCM) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Nguyễn T.T (37 tuổi, quê Bình Thuận).

Khởi tố kẻ giết người tình, phi tang xác rồi bỏ trốn suốt 2 năm - ảnh 1

Nghi can Đông (Ảnh A.X)

Liên quan đến vụ án mạng trên, công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đưa nghi can Đông trở lại phòng trọ, nơi Đông giết chết chị T. để thực nghiệm lại hiện trường.

Trước đó, ngày 20/5, cơ quan điều tra đã bắt giữ đối tượng. Đông được xác định đã giết chết và phi tang xác chị Nguyễn T.T (37, quê Bình Thuận) cách đây 2 năm.

Theo lời khai của Đông, y và chị T. quen nhau cách đây 9 năm và nảy sinh tình cảm nam nữ. Cuối tháng 6/2015, nghi ngờ chị T có người mới nên cả 2 thường xảy ra mâu thuẫn. Vào tối 30/6/2015, chị T. đã tới phòng trọ của Đông ở Q. Tân Bình, TP.HCM.

Sau khi ân ái, Đông và chị T. cãi nhau. Đợi lúc chị T. đang mặc quần áo, Đông bóp cổ nạn nhân bằng tay tới tử vong.

Gây án xong, Đông ngụy trang thi thể người phụ nữ vào túi ni lông và đem phi tang xuống xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Một thời gian sau, Đông rời TP.HCM về quê. Đến tháng 4/2017, người dân phát hiện bộ xương người tại xã Mỹ Xuân. Cơ quan điều tra xác định, nạn nhân là chị T.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet