Khởi tố lái xe Mercedes dùng gạch đánh vào đầu lái xe taxi Mai Linh

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thông tin đơn vị đã ban hành quyết định khởi tố người điều khiển xe Mercedes dùng gạch đánh vào đầu lái xe hãng taxi Mai Linh là anh Đinh Văn Điềm (vụ việc xảy ra ngày 10/5) về tội cố ý gây thương tích.

Theo đó, Cơ quan Công an quận Nam Từ Liêm đã khởi tố Nguyễn Vũ Thái (30 tuổi, trú tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội) về tội cố ý gây thương tích cho anh Đinh Văn Điềm (37 tuổi, quê quán xã Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) - người lái xe taxi Mai Linh bị đánh ngày 10/5/2018.

Khu vực xảy ra vụ việc và nạn nhân Điềm.

Trước đó, vào khoảng 17h50 ngày 10/5, anh Nguyễn Vũ Thái điểu khiển xe ô tô Mercedes C250 đi làm về đến nhà. Lúc đó, phía sau xe của anh Thái có một chiếc xe taxi Mai Linh bấm còi liên tục.

Anh Thái có xuống xe và nói “Anh có vấn đề gì không, sao anh còi nhiều thế” thì anh Điềm có nói “mày đỗ xe kiểu gì thế, đây là đường của nhà mày à” và hai bên xảy ra cãi nhau.

Bố anh Thái ở trong nhà thấy ồn ào ngoài cửa nên đã chạy ra và có nói lái xe taxi còi như thế là không đúng. Anh Điềm phản ứng lại. Thấy anh Điềm xúc phạm bố mình, anh Thái bức xúc nhặt một hòn gạch bê tông ở ngay vỉa hè đập vào đầu và vai anh Điềm dẫn đến chảy máu.

Anh Điềm liền bỏ chạy và anh Thái sau khi được mọi người can ngăn đã đi về nhà. Anh Điềm sau đó đến trình báo tại Công an phường Cầu Diễn và đã đi khám thương, điều trị tại một số bệnh viện; rồi có đơn đề nghị được giám định thương tích và yêu cầu xử lý Nguyễn Vũ Thái theo quy định của pháp luật.

Tiếp nhận đơn trình báo và đề nghị của anh Điềm, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm đã tiến hành điều tra, làm rõ theo đúng trình tự thủ tục được quy định tại Bộ luật Tố tụng hình sự.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều