Khởi tố "nghịch tử" thảm sát cha mẹ ruột và cháu gái ở Vĩnh Long

Ngày 23/8, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với bị can Võ Văn Tuấn (40 tuổi) để điều tra hành vi giết người trong vụ thảm án sát hại cha mẹ ruột và cháu gái.

Bị can Võ Văn Tuấn (40 tuổi, xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) đã gây ra vụ thảm án chấn động vùng quê, sát hại cha mẹ ruột và cháu gái 18 tuổi, xảy ra vào ngày 10/8/2018 tại ấp 5 xã Phú Lộc.

Bị can Võ Văn Tuấn tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo khai nhận ban đầu của bị can Tuấn, trước khi gây án có mâu thuẫn với đứa em gái út dẫn đến xô xát và bị can Tuấn bị thương được người nhà đưa đi cơ sở y tế băng bó vết thương.

Tuy nhiên, đi được một đoạn đường thì bị can Tuấn quay về nhà dùng cây đánh mẹ ruột của mình là bà Trần Thị Lang (71 tuổi) và cha ruột là ông Võ Văn Á (75 tuổi) tử vong tại chỗ.

Lúc này, chứng kiến vụ việc kinh hoàng, chị Hồ Đan Thanh (18 tuổi, gọi bị can Tuấn cậu ruột) tri hô kêu cứu. Do chị Thanh bị bệnh bại liệt nên không chạy thoát và bị Tuấn đánh bất tỉnh.

Sau khi gây án, bị can Tuấn ra ngoài báo đã sát hại 2 mạng người rồi đến công an đầu thú.

Bị can Tuấn đầu thú sau khi gây án.

Theo thông tin từ Công an xã Phú Lộc, nạn nhân thứ ba trong vụ thảm án là chị Hồ Đan Thanh bị thương nguy kịch điều trị ở Bệnh viện Trung ương Cần Thơ nay đã xuất viện.

Hiện trường “nghịch tử” sát hại cha mẹ ruột và cháu gái. (Ảnh: Công an cung cấp)

Hiện Công an Vĩnh Long tiếp tục điều tra vụ án.

TIN LIÊN QUAN
Báo Vĩnh Long
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Nước sạch Hà Nội ai lo?

Nước sạch Hà Nội ai lo?

Câu chuyện nước sạch của Thủ đô cho thấy sự cần thiết bổ sung các quy định pháp lý về trách...

Đọc nhiều