Khởi tố, tạm giam kẻ đồi bại dâm ô bé gái ở nhà một mình

Khi sang nhà hàng xóm xin nước để phun thuốc diệt cỏ, Chiến phát hiện cháu L. ở nhà một mình nên đã có hành vi sàm sỡ đối với cháu gái này.

Ảnh minh họa

Ngày 23/5, tin từ VKSND huyện Đắk G'Long (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Chiến (sinh năm 1972, trú tại thôn 1, xã Đắk R'Măng, huyện Đắk Glong) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, khoảng 11 giờ ngày 13/5/2019, Chiến sang nhà hàng xóm xin nước để về phun thuốc diệt cỏ. Tại đây, Chiến thấy cháu N.T.H.L (15 tuổi), ở nhà một mình nên đã nảy sinh ý định đen tối.

Sau đó, Chiến đã lao tới, ôm và sờ soạng vào những vùng nhạy cảm của cháu L., bất chấp việc bị nạn nhân phản kháng, chống cự. Khi Chiến đang thực hiện hành vi đồi bại thì anh trai của cháu L. đi làm về nhà, phát hiện được.

Bức xúc trước hành vi của Chiến, gia đình cháu L. đã có đơn trình báo với Công an huyện Đắk G'Long về vụ việc trên. Ngay sau đó, Chiến đã bị công an triệu tập, lấy lời khai. Chiến đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều